Giặt đệm giá rẻ tại đường Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Đệm là người bạn thân thiết, quan trọng của mỗi gia đình hằng đêm. Do kích thước khá lớn nên việc vệ sinh nệm tại nhà gây khó khăn cho bà nội trợ. Nhưng nếu không giặt đệm thường xuyên, đệm nhiễm bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.

Trong bài viết này, công ty vệ sinh Babylon sẽ giới thiệu đến bạn cách làm sạch đệm tại nhà một cách nhanh chóng, không tốn nhiều công sức hay thời gian.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tác hại khi không giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội thường xuyên?

  • Là nơi vi khuẩn trú ngụ.
  • Gây ra mùi hôi khó chịu.
  • Gây khó ngủ.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt là các bệnh về da, đường hô hấp…
  • Làm giảm độ bền, tuổi thọ của sản phẩm.

Bạn có thể tự giặt đệm tại nhà không?

Với kích thước lớn, cồng kềnh như đệm thì việc vệ sinh đệm bằng tay là điều rất khó khăn. Bên cạnh đó, bằng chất tẩy rửa thông thường mà bạn đang sử dụng có thể không giúp bạn nhều trong việc làm sạch nệm.

Không những thế, các dịch vụ giặt đệm tại nhà cũng không thể nào giặt nệm theo kiểu giặt áo, quần bằng tay. Phương pháp của họ là sử dụng hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại, dụng cụ hút thổi để làm sạch nệm hoàn toàn.

Sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty vệ sinh Babylon để làm sạch, bảo quản đệm tốt nhất. Vui lòng liên hệ đến Hotline Babylon 096.353.2835- 093.333.0702.

Làm sao để giặt đệm lò xo đơn giản hơn?

Để công việc giặt đệm tại nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn hãy giặt vỏ đệm 1 tuần/ lần và xử lý ngay các vết bẩn mới xuất hiện.

Nếu vết bẩn thấm vào đệm, dùng khăn ẩm để lau, thấm vết bẩn càng nhanh càng tốt.

Khi lau vết bẩn, chỉ nên lau tại vị trí bẩn mà không nên lau ra bên ngoài. Như vậy sẽ làn lây lan vết bẩn ra cả vùng đang sạch.

CÁC TIN LIÊN QUAN