Giặt đệm giá rẻ tại đường Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện nay, mỗi gia đình việt đều lựa chọn nệm để đảm bảo cho việc thư giãn, nghỉ ngơi cho minh và người thân trong gia đình. Chỉ sau một thời gian sử dụng, nệm sẽ bám đầy bụi bẩn và rất nhiều vi khuẩn, kí sinh trùng gây hại mà bằng mắt thường, bạn không thể thấy được. Tuy nhiên, rất ít người sử dụng biết cách làm sạch đệm tại nhà. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon để có cách giặt đệm giá rẻ tại nhà.

Lưu ý khi giặt đệm bông ép tại nhà

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Một trong những lưu ý trong việc giặt đệm tại nhà là không nên sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh. Bởi những loại hóa chất này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, khiến sản phẩm giảm sút nhanh chóng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Phạm Sư Mạnh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Không những vậy, chất tẩy rửa để giặt nệm nếu không được làm sạch, hóa chất còn dư trong nệm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Lâu ngày sẽ dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Do đó, tuyệt đối không được giặt nệm bông ép bằng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh nếu không muốn vừa mất tiền lại vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Nguyên liệu chính làm nên đệm bông ép chính hãng là các sợi bông xơ tự nhiên. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm mất đi tính đàn hồi và chắc chắn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm. Nó sẽ làm mất đi tính chắc chắn và êm ái của sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ mất một chi phí khá lớn để mua mới, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội theo định kỳ từ 4- 6 tháng/ lần bởi dịch vụ giặt đệm công nghiệp để kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng đệm.

CÁC TIN LIÊN QUAN