Giặt đệm giá rẻ tại đường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Từ lâu, đệm đã trở thành đồ dùng nội thất trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Không những thế, đây còn là người bạn tinh thần, giúp con người chìm sâu vào giấc ngủ sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Do đó, việc giữ cho đệm luôn sạch sẽ là điều cần thiết.

Trong bài viết này, công ty vệ sinh Babylon sẽ giúp quý khách hiểu hơn về khả năng nhiễm bẩn của nệm trong quá trình sử dụng cũng như cách sử dụng, bảo vệ nệm để kéo dài tuổi thọ của nệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Một số điều cần biết khi giặt đệm tại nhà ở Hà Nội

Nên giặt đệm giá rẻ theo định kỳ như thế nào?

Các chuyên gia khuyên rằng: Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bạn nên giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần. Bụi bẩn tích tụ, ẩn nấp sâu bên trong sẽ hình thành nên ổ vi khuẩn xâm lấn trực tiếp vào cơ thể chúng ta qua đường hô hấp và da khiến da bị mấn ngứa, mụn và các bệnh liên quan đến đường hô hấp… Đặc biệt, đối với gia đình có con nhỏ thì việc giặt nệm theo định kỳ lại càng quan trọng.

Giặt đệm tại nhà có giúp đệm sạch như mới?

Thật ra, việc giặt đệm cũng như việc các bạn giặt quần áo. Sau khi sử dụng, quần áo sẽ bẩn và việc giặt sẽ giúp chúng sạch sẽ, thơm tho hơn, xóa đi các vết bẩn cứng đầu. Làm sạch nệm cũng như vậy, bằng hóa chất chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh tan vết bẩn, vi khuẩn tích tụ trong đệm để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Quy trình vệ sinh đệm đúng cách

Bước 1: Giặt vỏ bọc đệm lò xo

Thảo vỏ đệm ra rồi ngâm với bột giặt trong nước ấm 40 độ C.

Bước 2: Làm sạch bề mặt đệm

Bời bề mặt nệm lò xo không thể tách rời nên bạn phải tiến hành vệ sinh tại chỗ. Dùng nước soda phun lên bề mặt nệm rồi để khoảng 30 phút. Sau đó dùng máy hút bụi làm khô bề mặt đệm.

Bước 3: Làm khô đệm sau khi làm vệ sinh xong

Để làm khô vỏ và bề mặt đệm lò xo, bạn có thể phơi chúng ở nơi có gió.

CÁC TIN LIÊN QUAN