Giặt đệm giá rẻ tại đường Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội

Đệm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Việc sử dụng đệm giúp bạn thư giãn, dễ dàng vào giấc ngủ hơn. Do đó, việc giặt nệm tại nhà thường xuyên là việc rất quan trọng.

Những điều cần biết khi giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội

Nên giặt đệm giá rẻ theo định kỳ như thế nào?

Các chuyên gia khuyên rằng: Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, bạn nên giặt đệm giá rẻ tại quận Đống Đa theo định kỳ 3- 6 tháng/ lần. Bụi bẩn tích tụ, ẩn nấp sâu bên trong sẽ hình thành nên ổ vi khuẩn xâm lấn trực tiếp vào cơ thể chúng ta qua đường hô hấp và da khiến da bị mấn ngứa, mụn và các bệnh liên quan đến đường hô hấp… Đặc biệt, đối với gia đình có con nhỏ thì việc giặt nệm theo định kỳ lại càng quan trọng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Nguyễn Thái Học, Đống Đa, Hà Nội

Giặt đệm như thế nào là đúng cách?

Trong quá trình sử dụng, bụi bẩn sẽ tích tụ vào sâu bên trong đệm. Chính vì vậy, cần sử dụng dụng cụ, hóa chất chuyên biệt để đánh tan, hút sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt nệm. Bên cạnh đó, quạt công nghiệp sẽ làm khô đệm một cách nhanh chóng mà không hề gây ảnh hưởng đến độ đàn hồi cũng như hình dáng của đệm.

Không những thế, nhân viên kỹ thuật của công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết cách vừa làm sạch đệm vừa bảo vệ an toàn cho chiếc nệm thân yêu.

Cách xử lý vết bẩn cứng đầu trên đệm lò xo

Đối với từng vết bẩn, bạn sẽ có cách xử lý khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra cẩn thận trước khi sử dụng dung dịch giặt đệm, tránh làm hư hỏng đệm.

Đối với vết bẩn là dầu động vật, thực vật, bơ. Bạn hãy dùng giấm ăn, õy già hay bột soda rắc lên bề mặt vết bẩn rồi để khoảng 10 phút. Sau đó, dùng máy hút bụi hoặc vỗ nhẹ vào mặt sau của đệm để vết bẩn thèm theo bột rơi xuống. Cuối cùng, sử dụng dung môi làm sạch xịt lên chiếc khăn ẩm rồi lau lại cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn thì thôi.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN