Giặt đệm giá rẻ tại đường Nguyễn Như Đổ, Đống Đa, Hà Nội

Đệm là đồ dùng không thể thiếu trong gia đình hiện nay. Chúng ta mất 1/3 thời gian để nằm và thư giãn trên chúng. Do đó, việc giặt đệm để giữ cho đệm luôn sạch sẽ là việc rất cần thiết. Nó sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, giúp bạn tràn đầy năng lượng để chào đón 1 ngày mới.

Những sai lầm khi thực hiện giặt đệm tại nhà

Các biện pháp làm sạch đệm thông thường được nhiều người áp dụng như lau đệm bằng nước hoặc mang đệm ra phơi nắng. Việc làm này không chỉ không lấy đi được bụi bẩn cứng đầu ra bên ngoài mà còn ảnh hưởng xấu đến chất lượng của nệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Nguyễn Như Đổ, Đống Đa, Hà Nội

Đặc biệt, khi để nệm cao su tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình dáng, độ đàn hồi, chất lượng và tuổi thọ của nệm.

Quy trình giặt đệm lò xo tại nhà của công ty Babylon

Bước 1: Giặt vỏ bọc đệm

Tháo rời vỏ bọc đệm ra khỏi hệ thống lò xo và đem vỏ đi ngâm trong nước ấm 40 độ C với bột giặt.

Bước 2: Làm sạch bề mặt đệm

Đối với loại đệm mà bề mặt không thể tách khỏi khung lò xo, chúng ta sẽ tiến hành vệ snh tại chỗ.

Với mồ hôi hay vết bẩn, bạn có thể sử dụng nước sô đa phun lên bề mặt đệm. Tính kiềm trong loại nước này có khả năng khử sạch mùi hôi và tẩy các vết ố bẩn rất tốt. Sau 30 phút, bạn dùng máy hút bụi để làm khô nước sô đa trên bề mặt đệm.

Bước 3: Làm khô đệm sau khi làm vệ sinh

Sau khi giặt vỏ đệm, bạn đem chúng ra phơi nắng.

Đối với phần nệm, bạn đem phơi khô ở nơi thông thống, dưới gió tự nhiên hoặc quạt mát để làm khô đệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy sấy tóc để làm khô bề mặt đệm nhanh hơn.

Lưu ý: Không nên phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời bởi sẽ làm tổn hại đến lớp mút bên trong đệm.

Để giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội bởi công ty vệ sinh Babylon. Qúy khách vui lòng liên hệ hotline 096.353.2835- 0933.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN