Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngô Thì Nhậm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chiếc đệm nhà bạn bị nhiếm bẩn nặng sau một thời gian sử dụng. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giặt đệm tại nhà giá rẻ, uy tín để vệ sinh cho chiếc nệm nhà mình. Tuy nhiên, lại có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ này, khiến bạn băn khoăn khi không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty nào.

Công ty vệ sinh Babylon với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giặt đệm tại nhà sẽ giúp bạn làm sạch mọi vết bẩn bám trên nệm. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngô Thì Nhậm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt đệm giá rẻ tại nhà đối với đệm bông ép, bạn cần biết gì?

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Việc sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Không những thế, nếu hóa chất không được làm sạch triệt để còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Trong trường hợp nếu không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh mà bạn dùng xà phòng thì cũng nên lựa chọn loại phù hợp và chuyên dụng cho chất liệu nệm mà bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, cũng không nên lạm dụng xà phòng. Đặc biệt là không giặt quá mạnh tay, làm mất đi tính đàn hồi của sản phẩm.

Tuân thủ quy trình giặt đệm đúng chuẩn

Việc giặt đệm đúng quy trình là điều vô cùng cần thiết đối với bất cứ loại đệm nào. Bởi việc giặt nệm đúng tiêu chuẩn không chỉ làm sạch đệm mà còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đối với đệm bông ép, bạn cần tách riêng vỏ và ruột đệm. Vỏ đệm bạn mang đi giặt trong nước ấm đã pha xà phòng với lượng vừa đủ. Vò nhẹ tay để làm sạch vỏ nệm. Còn giặt với máy giặt thì chọn chế độ giặt nhẹ.

Đối với ruột gối, bạn hãy xác định vị trí vết bẩn lớn hay nhỏ để có phương pháp làm sạch phù hợp. Vết bẩn nhỏ thì chỉ cần làm sạch rồi lấy máy sấy, sấy khô lại là xong.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN