Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều sắm sửa cho phòng ngủ gia đình một bộ đệm cao cấp để chăm sóc sức khỏe cũng như chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chiếc đệm nhà bạn bị nhiễm bẩn, ngả màu, xuất hiện nhiều bụi bẩn… làm mất đi vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của chiếc đệm.

Chính vì vậy, công ty vệ sinh Babylon xin giới thiệu đến khách hàng một số mẹo làm sạch nệm tại nhà vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty chúng tôi để biết thêm những thông tin bổ ích.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Ngô Tất Tố, Đống Đa, Hà Nội

Cách giặt đệm tại nhà khi đệm bẩn 1 vùng

Việc làm sạch 1 vùng đệm thường được áp dụng trong gia đình có con nhỏ, bé thường tè dầm. Bên cạnh đó, chúng cũng được dùng khi sử dụng, bạn hoặc người thân không may làm đổ thức ăn, nước màu lên đệm…

Để phòng tránh các trường hợp này xảy ra, bạn có thể mua tấm bảo vệ đệm với chi phí khoảng 80.000- 100.000 đồng. Tác dụng của áo bọc đệm sẽ khiến các vết bẩn giữ lại trên tấm bảo vệ. Khi tấm này bẩn, bạn chỉ cần mang nó đi giặt bằng tay là xong

Đối với việc giặt đệm lò xo khi chúng đã bẩn,bạn có thể dùng 1 ít nước giặt (loại nước chuyên dùng cho máy giặt). Pha loãng ra 1 chút rồi dùng bông thấm và tấm lên vết bẩn. Cuối cùng, dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ lên vết bẩn cho sạch sẽ là xong.

Lưu ý: Bạn không nên dùng các loại chất tẩy rửa thông thường như chanh, giấm ăn, bột giặt có nồng độ tẩy rửa cao, bàn chà chải quần áo để chà…. Chúng sẽ làm hư hại chiếc đệm nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty vệ sinh Babylon. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 096.353.2835- 0933.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN