Giặt đệm giá rẻ tại đường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Đệm là môi trường sống thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng như ve, rẹp, mạt bụi… phát triển. Các sinh vật này sẽ hút máu hoặc sống kí sinh trên cơ thể người gây nên tình trạng ngứa ngáy, ảnh hưởng đến sức khoẻ và giấc ngủ của người sử dụng. Do đó, việc giặt đệm tại nhà ở Hà Nội là việc rất cần thiết đối với mỗi gia đình.

Giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội bằng baking soda

Baking soda là một trong những sản phẩm thường được dùng để làm sạch các vật dụng trong gia đình như sofa, nệm, thảm trải sàn…Cách giặt đệm giá rẻ với bột baking soda được thực hiện khá đơn giản.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội

Đầu tiên, bạn rải đều lên bề mặt đệm một lớp baking soda. Để như vậy khoảng 10 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn, mồ hôi và baking soda ra khỏi đệm.

Để đệm thơn hơn, bạn có thể dùng một số loại bột có hương oải hương hay hương vanila. Tuy nhiên, cũng không lạm dụng dùng quá nhiều bởi mùi quá nồng sẽ gây nhức đầu khi nằm ngủ trên đệm.

Làm sạch một vùng trên đệm lò xo

Việc làm sạch 1 vùng đệm thường được áp dụng trong gia đình có con nhỏ, bé thường tè dầm. Bên cạnh đó, chúng cũng được dùng khi sử dụng, bạn hoặc người thân không may làm đổ thức ăn, nước màu lên đệm…

Để phòng tránh các trường hợp này xảy ra, bạn có thể mua tấm bảo vệ đệm với chi phí khoảng 80.000- 100.000 đồng. Tác dụng của áo bọc đệm sẽ khiến các vết bẩn giữ lại trên tấm bảo vệ. Khi tấm này bẩn, bạn chỉ cần mang nó đi giặt bằng tay là xong.

Lưu ý: Bạn không nên dùng các loại chất tẩy rửa thông thường như chanh, giấm ăn, bột giặt có nồng độ tẩy rửa cao, bàn chà chải quần áo để chà…. Chúng sẽ làm hư hại chiếc đệm nhà bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại quận Đống Đa của công ty vệ sinh Babylon. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 096.353.2835- 0933.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN