Giặt đệm giá rẻ tại đường Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sau một thời gian sử dụng những chiếc đệm nhà bạn trở nên bụi bẩn. Đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ việc trẻ tè dầm vào đệm là vấn đề không thể tránh được. Vì vậy bạn nên định kỳ vệ sinh chiếc đệm nhà mình để tránh tình trạng mùi hôi khó chịu. Công ty TNHH BABYLON cam kết là nơi uy tín cho khách hàng về dịch vụ giặt đệm tại nhà giá rẻ nhất.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Có những công nghệ giặt đệm nào?

Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ có rất nhiều công nghệ giặt đệm khác nhau. Công ty chúng tôi áp  dụng chủ yếu ba loại công nghệ giặt đệm đó là:

  • Công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng
  • Công nghệ giặt đệm bằng máy phun hút
  • Công nghệ giặt đệm bằng máy chà cầm tay

Tại sao nên giặt đệm bằng hơi nước nóng?

Việc sử dụng đệm lâu ngày làm cho mồ hôi, các tế bào da chết dính lên bề mặt ga và đệm đã tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động và phát triển. Đây là một trong những nguyên nhân gây nên các bệnh về da và hô hấp đặc biệt ở những người có sức đề kháng yếu như: người già, trẻ nhỏ, người mắc bệnh ung thư…. Nếu chỉ sử dụng hóa chất thông thường sẽ không thể tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn. Do đó sự kết hợp giữa hóa chất chuyên biệt và hơi nước nóng rất quan trọng trong việc tiêu diệt vi khuẩn.

Cách bao lâu thì vệ sinh đệm?

Theo các chuyên gia khuyến cáo. Bạn nên vệ sinh đệm 3 tháng/ 1 lần để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ tránh các vi khuẩn và giữ tính thẩm mỹ cho phòng ngủ của bạn được tốt nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN