Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm là vật dụng nội thất được nhiều gia đình lựa chọn để thư giãn sau ngày dài làm việc và trang trí thêm cho phòng ngủ gia đình. Trong thực tế, chỉ sau vài tháng sử dụng, đệm sẽ dính đầy bụi bẩn. Các vết bẩn này cần được xử lý kịp thời để không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Dịch vụ giặt đệm tại nhà ở Hà Nội của công ty Babylon

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Babylon sở hữu đông đảo đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Họ đều được đào tạo bài bản theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, sự nhiệt tình, trách nhiệm, giải đáp mọi thắc mắc mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Đạo Thành, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thiết bị máy móc hiện đại

Babylon không ngừng áp dụng khoa học, công nghệ giúp cho quy trình làm sạch đệm tại nhà nhanh hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng vẫn đáp ứng độ sạch sẽ sau khi xử lý. Các loại máy móc, thiết bị vệ sinh nệm đều được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Thái Lan, Singapore…Với công nghệ giặt đệm tiên tiến, máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ trở lại sự sạch sẽ cho chiếc nệm nhà bạn.

Hoá chất làm sạch chuyên dụng, an toàn 100%

Hoá chất làm sạch nệm đều được nhập khẩu từ Singapore. Hoá chất này đã được Bộ y tế chứng nhận được phép sử dụng, an toàn với con người và môi trường sống.

Giá giặt đệm tại Hà Nội rẻ nhất trên thị trường

Giá giặt nệm là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Với chất lượng hàng đầu, công ty chúng tôi giữ mức giá rẻ nhất trên thị trường. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Thời gian làm việc linh động

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ, ngày lễ và chủ nhật. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh nệm tại nhà theo khung giờ mà khách hàng mong muốn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN