Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cũng như đảm bảo giấc ngủ cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Nhiều bà nội trợ đã lựa chọn sử dụng đệm cho phòng ngủ. Với những ưu điểm vượt trội như vậy nhưng đệm rất dễ bị nhiễm bẩn trong quá trình sử dụng. Vậy cần phải giặt đệm tại nhà như thế nào là đúng cách. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon.

Công nghệ giặt đệm giá rẻ, hiện đại ngày nay

Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ có rất nhiều công nghệ giặt đệm hiện đại ra đời. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến:

  • Công nghệ giặt đệm bằng máy phun hút
  • Công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng
  • Công nghệ giặt đệm bằng máy chà cầm tay

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Quốc Sư, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách vệ sinh đệm lò xò cực kỳ hiệu quả

Công ty vệ sinh nghiệp Babylon chia sẻ đến bạn cách giặt đệm giá rẻ tại nhà. Với cách làm này, mọi vết bẩn sẽ được xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi công suất lớn để làm sạch bề mặt đệm. Bước này giúp làm sạch bụi trên bề mặt và

bên trong đệm.

Bước 2: Khoanh vùng các vết ố trên đệm bằng hóa chất nhập khẩu chuyên biệt. Dùng máy xịt hơi nước nóng để làm sạch và tiêu diệt vi khuẩn

Bước 3: Sử dụng dung dịch làm sạch được pha chế sẵn và các dụng cụ chà như bàn chải lông mềm d làm sạch toàn bộ bề mặt đệm

Bước 4: Dùng máy hút bụi hút khô đến 80% nước là được

Bước 5: Dùng máy tạo nhiệt để thổi khô đệmCách vệ sinh đệm bông ép

CÁC TIN LIÊN QUAN