Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm là một đồ dùng thiết yếu trong mỗi ngôi nhà của người Việt Nam. Bởi vậy ngoài việc sử dụng chúng ta cũng nên vệ sinh đệm định kỳ để đảm bảo cho chiếc đệm trong gia đình bạn luôn luôn dễ chịu. Vệ sinh đệm định kỳ không chỉ mang đến cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ của bạn mà nó còn giúp kéo dài tuổi tuổi thọ của đệm.

Phân loại đệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm: đệm cao su, đệm lò xo…. Để vệ sinh đệm được tốt trước tiên bạn cần biết loại đệm nhà bạn đang sử dụng là loại nào?

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Đệm cao su: là đệm làm từ cao su thiên nhiên, có cấu trúc gồm các lỗ vuông to ở phần chân đệm trong khi bề mặt đệm là các lỗ tròn nhỏ được phân bố đều, rộng khắp bề mặt giúp gia tăng tác dụng của sự thông thoáng nhờ tăng cường diện tích tiếp xúc.
  • Đệm bông ép:  đệm bông ép có lõi là các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.
  • Đệm lò xo: không chỉ có đệm cao su mà đệm lò xo cũng được đánh giá là loại sản phẩm có độ đàn hồi tối ưu. Độ đàn hồi của đệm lò xo chủ yếu được sinh ra từ hệ thống lò xo thường được làm bằng thép chống gỉ xoắn trong nhiệt độ cao để đảm bảo độ dẻo dai, khả năng chịu áp lực và độ bền của thép

Các công nghệ giặt đệm tại Hà Nội hiện nay

Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ có rất nhiều công nghệ giặt đệm hiện đại ra đời. Tuy nhiên phổ biến nhất phải kể đến:

  • Công nghệ giặt đệm bằng máy phun hút
  • Công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng
  • Công nghệ giặt đệm bằng máy chà cầm tay

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến hiện đại đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN