Giặt đệm giá rẻ tại đường Lương Định Của, quận Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, mỗi gia đình đều sử dụng đệm để ngủ thay vì dùng chiếu hay ngủ trên nền gạch… Nệm mang đến cho con người ta cảm giác thoải mái, dễ chịu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cũng giống như các sản phẩm khác, sau thời gian dài sử dụng, nệm sẽ bám bụ bẩn, mồ hôi, nấm mốc và là nơi trú ngụ của hàng nghìn vi khuẩn gây hại.

Do đó, việc giặt đệm tại Hà Nội theo định kỳ là rất quan trọng. Nó không chỉ giúp làm sach nệm mà còn đảm bảo môi trường sống, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lương Định Của, quận Đống Đa, Hà Nội

Các phương pháp giặt đệm tại nhà thường được sử dụng

Làm sạch đệm tại nhà bằng phương pháp hiện đại

Sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà chuyên nghiệp của các công ty vệ sinh công nghiệp. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng. Chúng tôi không chỉ giúp bạn làm sạch nệm mà còn loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Dùng phương pháp thủ công để vệ sinh nệm

Bà nội trợ sử dụng nguyên liệu làm sạch thông thường, có sẵn trong tủ bếp gia đình như xà phòng, nước rửa chén, nước lau kính, baking soda, chanh, giấm ăn… Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thích hợp với những vết bẩn mới, đơn giản, dễ làm sạch.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội?

Công ty vệ sinh Babylon là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giặt nệm. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng, Babylon không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến công nghệ để tối ưu hóa quá trình làm sạch nệm.

Giặt đệm ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, công ty vệ sinh Babylon cung cấp dịch vụ tại khắp các quận/ huyện như Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm… Bên cạnh đó, chúng tôi nhận vệ sinh đệm ngay tại nhà của khách hàng tai khắp các tuyến đường của Hà Nội.

Khách hàng có nhu cầu giặt đệm tại nhà ở Hà Nội, vui lòng liên hệ qua hotline 098.193.2128- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN