Giặt đệm giá rẻ tại đường Lê Văn Linh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm ngủ được ví như bộ quần áo thể thao của bạn. Một chiếc đệm mới sau khi mua về có thể cho bạn một giấc ngủ ngon hơn. Vì vậy, việc giặt đệm là rất cần thiết. Tuy nhiên sau bao lâu thì giặt đệm một lần thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Babylon tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mỗi loại đệm khác nhau lại có cách vệ sinh và thời gian vệ sinh là khác nhau. Bởi nếu bạn lâu ngày không giặt hay thường xuyên giặt thì cũng có thể làm giảm tuổi thọ chiếc đệm nhà bạn.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lê Văn Linh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vậy thì bao lâu giặt đệm một lần là hợp lý?

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên định kỳ 3- 6 tháng giặt đệm 1 lần. Đối với vỏ ga bạn nên định kỳ giặt 1 tuần/ 1 lần. Trong trường hợp bạn quá bận rộn với công việc thì có thể 2 tuần/ lần. Với đệm ngủ, sử dụng thường xuyên nên định kỳ 3 tháng/ lần bạn nhé.

Trường hợp có vết ố thì phải giặt ngay nhé.

Bạn có thể tự giặt tay ở nhà. Tuy nhiên do quá trình vệ sinh đệm cần rất nhiều dụng cụ, hóa chất thích hợp, hơn nữa đệm lại khá to và cồng kềnh sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể tham khảo dịch vụ giặt đệm tại nhà. Các nhân viên sẽ giúp bạn vệ sinh chiếc đệm của mình.

Nếu bạn có ý định tìm một công ty giặt đệm tại nhà thì bạn có thể tìm hiểu qua công ty của chúng tôi nhé. Bạn có thể gọi 0981932128 hoặc qua hotline 02435681600 để được tư vấn.

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN