Giặt đệm giá rẻ tại đường Lãng Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Việc giặt đệm tại nhà cần được thực hiện thường xuyên và theo định kỳ bởi đây là nơi bạn tiếp xúc hàng ngày và trong thời gian dài. Nếu tấm đệm bị bẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ người dùng.

Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp gia đình là bạn đã có thể giặt đệm tại nhà. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của công ty giặt nệm công nghiệp Babylon để biết cách xử lý vết bẩn trên đệm nhé.

Tổng hợp các mẹo làm sạch đệm tại nhà

Vết bẩn là sáp nến

Bước 1: Chờ cho đến khi sáp nến khô hoàn toàn thì dùng móng tay cạo sạch các vết bẩn do nến gây ra trên bề mặt đệm.

Bước 2: Áp miếng giấy vào giữa bàn là và phần đệm bị dính bẩn để phần còn lạ của sáp nến ăn vào giấy. Giữ chặt tay cho đến khi không còn nhìn thấy vết dầu còn lưu lại trên bề mặt đệm.

Vết bẩn là các loại nước hoa quả

Bước 1: Khi vết bẩn còn ướt, lấy muối và xà phòng thoa đều lên bề mặt đệm bị bẩn.

Bước 2: Ngâm trong vài tiếng sau đó giặt lại bằng nước sạch. Thực hiện bước này cho đến khi vết bẩn biến mất hoàn toàn thì thôi.

Vết bẩn từ đồ ăn: bơ, dầu ăn, socola

Bước 1: Rắc một ít bột ngô hoặc baking soda lên vết bẩn.

Bước 2: Sau 15 phút, dùng máy hút bụi làm sạch vết bẩn.

Bước 3: Xịt dung môi làm sạch dang môi (loại này có bán tại các cửa hàng, siêu thị) lên một chiếc khăn trắng. Thấm cho đến khi vết bẩn hấp thụ hoàn toàn vào khăn mới thôi. Lặp đi lặp lại bước này cho đến khi vết bẩn sạch hoàn toàn mới thôi.

Bước 4: Dùng quạt máy thổi trực tiếp lên bề mặt đệm bị ướt cho đến khi đệm khô hoàn toàn.

Nếu bạn không có thời gian vệ sinh đệm lò xo. Hãy liên hệ đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại nhà ở Hà Nội. Babylon cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt nệm công nghiệp tốt nhất, hài lòng nhất hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN