Giặt đệm giá rẻ tại đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của các công ty vệ sinh công nghiệp để làm sạch chiếc nệm của mình. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm vừa qua.

Dịch vụ giặt đệm cao su tại nhà của công ty Babylon

Bước 1: Tháo grap trải giường, chuẩn bị dụng cụ làm sạch và pha tinh dầu bảo dưỡng cho nệm.

Bước 2: Điều chỉnh máy hơi nước nóng ở nhiệt độ thích hợp với từng loại nệm.

Bước 3: Thực hiện làm sạch nệm bằng hơi nước nóng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Bước 4: Tiến hành loại bỏ vi khuẩn, kí sinh trùng, nấm mốc gây hại bằng hơi nước mang tinh dầu thấm sâu vào từng lỗ khí trên nệm.

Bước 5: Không những thế, tinh dầu trong hơi nước còn giúp khử mùi và dưỡng ẩm cho tấm nệm cao su, hạn chế tình trạng lão hóa của mủ cao su.

Bước 6: Sau khi làm sạch đệm xong thì tiến hành sấy khô bằng quạt công nghiệp.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ giặt đệm tại Hà Nội

Giặt đệm như thế nào là đúng cách?

Trong quá trình sử dụng, bụi bẩn sẽ tích tụ vào sâu bên trong đệm. Chính vì vậy, cần sử dụng dụng cụ, hóa chất chuyên biệt để đánh tan, hút sạch bụi bẩn ra khỏi bề mặt nệm. Bên cạnh đó, quạt công nghiệp sẽ làm khô đệm một cách nhanh chóng mà không hề gây ảnh hưởng đến độ đàn hồi cũng như hình dáng của đệm.

Không những thế, nhân viên kỹ thuật của công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết cách vừa làm sạch đệm vừa bảo vệ an toàn cho chiếc nệm thân yêu.

Giặt đệm tại nhà có giúp đệm sạch như mới?

Thật ra, việc giặt đệm cũng như việc các bạn giặt quần áo. Sau khi sử dụng, quần áo sẽ bẩn và việc giặt sẽ giúp chúng sạch sẽ, thơm tho hơn, xóa đi các vết bẩn cứng đầu. Làm sạch nệm cũng như vậy, bằng hóa chất chuyên dụng, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh tan vết bẩn, vi khuẩn tích tụ trong đệm để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

CÁC TIN LIÊN QUAN