Giặt đệm giá rẻ tại đường Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vốn dĩ, đệm đã trở thành vật dụng nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Nệm mang đến cho con người ta cảm giác êm ái, dễ chịu mang đến giấc ngủ sâu. Để đảm bảo giấc ngủ cho bạn và các thành viên trong gia đình thì việc giặt đệm tại nhà thường xuyên là rất cần thiết. Bởi trong quá trình sử dụng, bụi bẩn sẽ tích tụ trên đệm mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được.

Có nên giặt đệm tại nhà ở Hà Nội thường xuyên?

Một giấc ngủ ngon phụ thuộc vào chiếc giường và cái nệm. Ngày nay, việc làm phòng ngủ đẹp đã trở thành thói quen của nhiều gia đình khi họ quan tâm hơn đến giấc ngủ của mình.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Lãn Ông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mong muốn sở hữu một chiếc đệm luôn sạch sẽ như mới là điều hết sức bình thường đối với người sử dụng. Nhưng do vô tình bạn làm đổ nước, chất bẩn vào đệm, để đệm lâu ngày trên sàn gạch kiến hơi ẩm làm ố nệm. Những vết bẩn này nếu không được xử lý kịp thời sẽ giúp các loại vi khuẩn có hại sinh sôi, phát triển, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Hướng dẫn giặt đệm bông ép đúng cách

Giặt vỏ đệm

Trước khi giặt nệm, bạn nên ngâm vỏ đệm trong nước ấm đã hòa sẵn xà phòng. Sau đó, vò nhẹ bằng ta hoặc giặt máy bằng chế độ giặt nhẹ.

Lưu ý: Kéo kín hết khóa trước khi cho vào máy giặt.

Giặt ruột đệm bông ép

Khi vệ sinh đệm bông ép, bạn chỉ cần dùng gậy đập nhẹ lên bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra ngoài. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn và những sợi bông bay ra.

Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên bề mặt đệm rồi đập như trên. Bụi bẩn bay ra từ đệm sẽ bám vào khăn ướt.

 

 

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN