Giặt đệm giá rẻ tại đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

Giặt đệm tại nhà thường xuyên là cách duy nhất để làm sạch đệm, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vết ố và cao su chết. Không những thế, quá trình làm sạch nệm còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại cho sức khoẻ gia đình bạn. Trả lại cho bạn giấc ngủ ngon lành sau ngày làm việc vất vả.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ của công ty vệ sinh Babylon

Babylon có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm sạch nệm. Chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Họ tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua.

Giặt đệm giá rẻ tại đường La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

Loại bỏ hoàn toàn vết bẩn và khử mùi

Quy trình vệ sinh đệm đúng tiêu chuẩn sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn ngấm sâu trong nệm, phá tan môi trường sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn. Bên cạnh đó, hoá chất chuyên dụng sẽ giúp loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu trên nệm.

Áp dụng công nghệ phun hơi nước nóng Italy

Công nghệ phun hơi nước nóng hiện đại giúp khử mùi, khử trùng và tiêu diệt tận gốc 100% vi khuẩn, kí sinh trùng như mạt bụi, rẹp, ve ẩn nấu trong đệm kymdan.

Tiêu diệt vi khuẩn bằng dung dịch Amway home

Dung dịch Amway home được chiết xuất trực tiếp từ thiên nhiên không hề gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và môi trường. Tính năng khép của nó sẽ làm sạch và phá tan môi trường sống của vi khuẩn.

Thời gian làm khô đệm nhanh chóng

Chỉ sau 45- 60 phút giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể sử dụng nệm như thường. Việc làm khô đệm nhanh hạn chế tình trạng xuất hiện nấm mốc.

Khách hàng có nhu cầu giặt đệm tại nhà ở Hà Nội bởi công ty vệ sinh Babylon. Vui lòng liên hệ qua hotline 098.193.2128- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ phục vụ các bạn 24/24.

CÁC TIN LIÊN QUAN