Giặt đệm giá rẻ tại đường Hương Viên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đệm lò xo là một trong những sản phẩm đệm được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình bởi đặc tính thẩm mỹ, độ bền và sự tiện lợi. Tuy nhiên, sẽ rất rắc rối nếu đệm xuất hiện vết bẩn bởi việc giặt đệm không phải là điều dễ dàng. 

Ngoài ra, đệm lò xo khá dày và nặng nên chị em rất khó khăn trong việc vệ sinh. Hãy cùng công ty giặt nệm công nghiệp Babylon đi tìm phương pháp vệ sinh đệm tại nhà đơn giản hơn.

Giặt đệm giá rẻ tại nhà cho bà nội trợ

Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi làm sạch đệm tại nhà là làm công việc này vào những ngày nhiều nắng, không khí ít độ ẩm. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, vật liệu như xà phòng chuyên dụng cho việc vệ sinh nệm, bàn chà, máy hút bụi hay mấy sấy.

Sau đó, thực hiện các bước vệ sinh đệm như sau:

Bước 1: Xoa xà phòng hoặc bột giặt chuyên dụng lên vị trí vết bẩn.

Bước 2: Dùng nước sạch tẩy rửa. Tẩy rửa đến đâu thì dùng máy sấy, sấy luôn đến đó để nước không ngấm sâu vào bên trong.

Bước 3: Sau khi đã làm sạch hoàn toàn vết bẩn, mở hết cửa chính và cửa sổ để gió lùa vào phòng giúp đệm nhanh khô hơn.

Ngoài ra, ban có thể dùng máy hút bụi hay quạt điện để làm khô đệm nhanh hơn.

Nếu chiếc đệm nhà bạn có mùi hôi vì dính nước tiểu trẻ em, bạn có thể sử dụng một số chất tạo mùi để làm sạch và xoá hết mùi hôi ấy.

Với những gia đình có trẻ em thì việc giặt đệm tại nhà thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Bởi nước tiểu hình thành có thể xuất hiện vi khuẩn ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đinh.

Nếu bạn không có thời gian vệ sinh đệm lò xo. Hãy liên hệ đến hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại nhà ở Hà Nội. Babylon cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ giặt nệm công nghiệp tốt nhất, hài lòng nhất hiện nay.

CÁC TIN LIÊN QUAN