Giặt đệm giá rẻ tại đường Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trung bình, chúng ta dành 30% thời gian trong ngày để nghỉ ngơi trên giường. Do đó, việc giữ cho nệm luôn sạch sẽ, khô thoáng là điều cần thiết để có một giấc ngủ trọn vẹn.

Nếu sử dụng nệm đã lâu mà bạn chưa vệ sinh. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty vệ sinh Babylon để làm sạch đệm tại nhà.

Hướng dẫn giặt đệm tại nhà đơn giản, hiệu quả

Các loại hóa chất/ dung dịch làm sạch được sử dụng: Máy hút bụi, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, bột banking soda, khăn khô mềm, phấn rôm em bé.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Huế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với vết bẩn thông thường

Bước 1: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn trong các lỗ trên bề mặt đệm.

Bước 2: Pha loãng nước giặt rồi dùng khăn sạch thấm nước bột giặt để lau lên vết bẩn. Sau đó, lau lại vết bẩn bằng khăn sạch khác.

Bước 3: Để đệm khô tự nhiên hoặc dùng quạt điện làm khô đệm.

Đối với vết ẩm mốc

Bước 1: Hòa 1 phần bột baking soda với 2 phần nước lạnh.

Bước 2: Dùng 1 miếng vải sạch nhúng vào dung dịch vừa pha rồi lau lên vết bẩn.

Bước 3: Dùng khăn mềm khô sạch lau lại vết bẩn lần nữa.

Cách khử mùi hôi trên đệm cao su

Việc vệ sinh đệm chỉ giúp làm giảm đi 1 phần mùi hôi. Để khử sạch mùi hôi, bạn có thể dùng phấn rôm em bé hoặc oxy già thoa trực tiếp lên vết nước tiểu hay tại khu vực gây mùi. Sau đó, dùng khăn vải sạch để lau lại vết bẩn.

Với cách làm đơn giản như trên, bạn đã có thể xử lý được các vết bẩn tồn tại trên đệm. Tuy nhiên, với những vết bẩn cứng đầu, bạn cần có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Khi đó, dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội là phương pháp tối ưu giúp bạn làm sạch nệm.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm của công ty Babylon. Vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN