Giặt đệm giá rẻ tại đường Hỏa Lò, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm nói chung và đệm bông ép nói riêng không chỉ là thứ đồ nôi thất thiết yếu trong mỗi gia đình mà đây còn là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể tránh khỏi việc những vết bẩn, mùi hôi, nước tiểu… bám trên đệm làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và gia đình.

Do đó, việc giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội là rất cần thiết. Việc giặt đệm đúng cách sẽ giúp nệm luôn sạch sẽ, tạo một môi trường thoái mái cho giấc ngủ của bạn.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hỏa Lò, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhận biết chất liệu trước khi giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội

Sai lầm trong việc nhận biết chất liệu của áo bọc đệm thuộc chất liệu gì để có phương pháp vệ sinh đúng cách là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải. Thực tế, có nhiều chất liệu sản xuất ra các loại áo bọc đệm như cotton lụa, cotton vải, vải lụa, vải gấm… Mỗi chất liệu sẽ có cách vệ sinh và nguyên tắc làm sạch khác nhau để duy trìn độ sạch và độ bền của chúng.

Cách vệ sinh đệm tại nhà khi đệm bẩn

Sử dụng baking soda để làm sạch nệm

Những vết bẩn do thực phẩm gây ra bạn có thể dễ dàng xử lý mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Hãy sử dụng một chút bột baking soda rồi rắc đều lên vết bẩn. Sau đó, lấy một chiếc khăn đã thấm nước và làm sạch chúng. Cuối cùng,dùng quạt thổi khô vùng nệm vừa được làm sạch.

Lưu ý để đệm bông ép luôn được sạch sẽ

  • Thường xuyên thay ga trải giường 2 tuần/ lần.
  • Bạn có thể giặt vỏ đệm thường xuyên bằng cách ngâm với nước xà phòng ấm.
  • Hút bụi cho đệm thường xuyên.
  • Vệ sinh đệm theo định kỳ để đệm luôn được sạch sẽ.

Trên đây là cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản đệm bông ép tại nhà. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên giặt đệm tại nhà ở Hà Nội theo định kỳ để đảm bảo chất lượng của nệm. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0936.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN