Giặt đệm giá rẻ tại đường Hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm là vât dụng mà chúng ta tiếp xúc mỗi ngày. Do đó, trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi các vết bẩn từ mồ hôi, vụn đồ ăn thức uống, nước tiểu trẻ em… Các vết bẩn này nếu không được xử lý đúng cách sẽ để lại vết ố vàng trên nệm, gây ra mùi hó chịu.

Chính vì vậy, việc giặt đệm tại nhà thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Qua bài viết này, công ty vệ sinh Babylon sẽ hướng dẫn các bạn cách vệ sinh đệm bông ép tại nhà đúng cách.

Cách giặt đệm giá rẻ tại nhà đối với đệm bông ép

Hiện nay, các loại đệm bông ép thường được thiết kế theo kiểu gấp 2 hoặc gấp 3. Điều này giúp người dùng vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng, bảo quản và cất nhấc khi không dùng đến. Đặc biệt hơn, người dùng vô cùng dễ dàng tháo rời vỏ đệm và ruột đệm để vệ sinh.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hồ Hoàn Kiếm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt vỏ đệm

Trước khi giặt nệm, bạn nên ngâm vỏ đệm trong nước ấm đã hòa sẵn xà phòng. Sau đó, vò nhẹ bằng ta hoặc giặt máy bằng chế độ giặt nhẹ.

Lưu ý: Kéo kín hết khóa trước khi cho vào máy giặt.

Giặt ruột đệm bông ép

Có nhiều người đã làm sạch ruột đệm bằng cách rắc trực tiếp xà phòng lên bề mặt ruột rồi xịt nước vào làm sạch. Điều này là hoàn toàn sai lầm bởi nước làm mất đi liên kết trong các sợi bông, làm đệm nhanh bị mềm lún.

Khi vệ sinh đệm bông ép, bạn chỉ cần dùng gậy đập nhẹ lên bề mặt đệm để bụi bẩn bên trong bay ra ngoài. Sau đó, dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn và những sợi bông bay ra.

Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể dùng khăn ướt phủ lên bề mặt đệm rồi đập như trên. Bụi bẩn bay ra từ đệm sẽ bám vào khăn ướt.

Sau khi giặt xong, đêm đệm ra phơi nơi khô ráo, thoáng gió. Tránh phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Nếu biết cách giặt đệm tại nhà ở Hà Nội, mọi việc trở nên thật đơn giản và tiết kiệm chi phí. Hi vọng rằng, bài viết trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc làm sạch đệm bông ép.

CÁC TIN LIÊN QUAN