Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép có giặt được không là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Với một chiếc đệm to như vậy thì việc vệ sinh chẳng phải điều dễ dàng. Vậy phải làm sao để chiếc đệm bẩn của bạn trở nên sạch sẽ. Bài viết dưới đây, công ty giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội Babylon sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để giải đáp thắc mắc của bạn.

Đệm bông ép có giặt được không?

Có thể giặt đệm bông ép với hệ thống thiết bị cao cấp. Dịch vụ giặt đệm tại nhà giá rẻ do công ty Babylon cung cấp ra thị trường sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khi đệm đệm bẩn.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bước 1: Dùng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn ra ngoài.

Bước 2: Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch đệm bông ép. Các loại hóa chất này an toàn với sức khỏe con người và môi trường.

Bước 3: Sử dụng quạt công nghiệp làm khô đệm nhanh chóng.

Lưu ý: Không được dùng các loại máy sấy nhiệt độ cao để làm khô đệm bởi chúng sẽ làm mất đi độ đàn hồi của nệm.

Hướng dẫn vệ sinh đệm bông ép tại nhà đúng cách

Sử dụng baking soda để làm sạch nệm

Những vết bẩn do thực phẩm gây ra bạn có thể dễ dàng xử lý mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Hãy sử dụng một chút bột baking soda rồi rắc đều lên vết bẩn. Sau đó, lấy một chiếc khăn đã thấm nước và làm sạch chúng. Cuối cùng,dùng quạt thổi khô vùng nệm vừa được làm sạch.

Lưu ý để đệm bông ép luôn được sạch sẽ

  • Thường xuyên thay ga trải giường 2 tuần/ lần.
  • Bạn có thể giặt vỏ đệm thường xuyên bằng cách ngâm với nước xà phòng ấm.
  • Hút bụi cho đệm thường xuyên.
  • Vệ sinh đệm theo định kỳ để đệm luôn được sạch sẽ.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về cách vệ sinh đệm bông ép. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà chuyên nghiệp của công ty Babylon, vui lòng gọi điện tới hotline 0936.353.2835- 093.333.0702.

CÁC TIN LIÊN QUAN