Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên, đệm kymdan mang đến cho người dùng cảm giác êm ái, dễ chịu và đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chất bẩn cùng vi khuẩn gây hại sẽ trú ẩm sâu trong khe thoáng khí. Do đó, người dùng cần vệ sinh đệm kymdan tại nhà thường xuyên.

Các phương pháp giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội

Giặt đệm tại nhà bằng phương pháp thủ công

Bước 1: Tháo tấm áo lót đệm ra ngoài rồi dùng máy hút bụi, chà nhẹ lên bề mặt đệm. Tại những chỗ có vết bẩn, bạn chà đi chà lại nhiều lần.

Bước 2: Dùng 1 chiếc khăn cùng với loại nước chuyên dụng dành riêng cho đệm kymdan. Thấm khăn vào nước rồi vắt cho cho khăn hết nước thì thôi.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Thùng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Bước 3: Lấy khăn lau nhẹ nhàng lên vết bẩn. Không được chà mạnh bởi chà mạnh sẽ làm hỏng bề mặt nệm. Tại vị trí của vết bẩn, chà đi chà lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn đã biến mất thì thôi.

Bước 4: Để đệm khô tự nhiên bằng gió trời hoặc dùng quạt gió thổi trực tiếp vào đệm để đệm khô nhanh hơn.

Lưu ý: Không phơi đệm trực tiếp dưới trời nắng hay dùng máy sấy để làm khô.

Giặt đệm kymdan sử dụng thiết bị chuyên dụng

Việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng để giặt đệm khiến cho việc vệ sinh nệm trở nên nhanh chóng và tiện dụng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với một số nước thơm khác trong quá trình giặt để thưởng thức hương thơm dịu nhẹ khi nằm ngủ.

Bên cạnh đó, để ngăn chặn chất bẩn bài tiết từ cơ thể. Người dùng nên sử dụng tấm a toàn vệ sinh cho đệm kymdan giúp đệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi hay khó chịu. Đó cũng chính là cách hạn chế sự phát sinh của vi khuẩn và sự tiện lợi khi làm sạch đệm.

Đừng quên giặt đệm kymdan giá rẻ tại Hà Nội theo định kỳ 6 tháng/ lần bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN