Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với mỗi con người thì giấc ngủ là điều cực kỳ quan trọng. Một trong những yếu tố mang đến giấc ngủ ngon đó chính là chiếc đệm trong phòng ngủ. Do đó, dù bận rộn thế nào đi nữa thì bạn cũng nên lập kế hoạch giặt đệm tại nhà ở Hà Nội theo định kỳ để đảm bảo đệm luôn sạch sẽ, ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại.

Tổng hợp các phương pháp giặt đệm giá rẻ tại nhà

Việc tự vệ sinh nệm tại nhà là điều khá khó khăn đối với các bà nội trợ. Tuy nhiên, nếu bạn nắm vững được phương pháp làm sạch thì bạn vẫn có thể duy trì được vẻ đẹp và chất lượng của đệm. Sau đây là một số phương pháp làm sạch đệm tại nhà mà các bà nội trợ có thể tham khảo:

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  1. Sử dụng bột baking soda: Baking soda là một trong những vật dụng tốt nhất trong việc làm sạch các thiết bị nội thất như thảm trải sàn, ghế sofa, nệm… Bạn chỉ cần rắc một lượng vừa đủ bột baking soda lên bề mặt đệm. Để như vậy khoảng 30 phút rồi dùng máy hút bụi, hút sạch để khử mùi hôi và loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt đệm.
  2. Dùng máy hút bụi: Bạn cũng có thể dùng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn trên bề mặt nệm. Đừng quên tạo cho mình thói quen này 2- 3 lần/ tuần.

Vì sao không nên phơi đệm kymdan trực tiếp dưới ánh nắng?

Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bà nội trợ quan tâm. Vì sao không làm sạch đệm kymdan trực tiếp với nước tẩy rửa và phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời? 

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên cùng với kiểu dáng thiết kế các lỗ thoáng khí bọt nở. Nếu người dùng cho trực tiếp đệm giặt cùng với nước tẩy rửa sẽ khiến đệm thấm nước và ứa đọng trong các lỗ, làm mất đi tính năng ưu việt của đệm. Không những thể, nước sẽ làm giảm đi chất lượng và các thành phần tính năng của đệm.

Còn đối với việc phơi nắng sẽ làm giảm tác dụng của cao su, khiến độ bề và dẻo giảm dần đi. Vì vậy, tuyệt đối không được phơi nệm kymdan ngoài trời nắng.

CÁC TIN LIÊN QUAN