Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Nón, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dù được bao bọc kỹ lưỡng như thế nào thì sau thời gian sử dụng, đệm cũng cần được làm sạch. Bởi đây là môi trường thuận lợi để các loại vi khuẩn, nấm mốc, ký sinh trùng phát triển và gây hại cho sức khỏe con người.

Hướng dẫn giặt đệm tại nhà đơn giản

Bước 1: Gỡ vỏ chăm ga, gối, đệm ra đem đi giặt. Đối với vỏ gối, bạn nên giặt bằng tay với xà phòng rồi xả lại với nước xả vải. Còn ga giường bạn nên giặt bằng nước lạnh hoặc nước ấm không quá 30 độ C. Sau khi giặt xong, đem chúng ra phơi ở nơi thoáng mát (không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời).

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Nón, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bước 2: Đối với đệm Liên Á hay bất kỳ loại đệm nào khác, bạn cần hút bụi thường xuyên và đem ra ngoài để khử mùi hôi cho đệm.

Tuy nhiên, cần tránh việc phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời bởi điều này sẽ làm giảm đi độ đàn hồi và độ bền của nệm.

Bước 3: Xử lý vết bẩn

Nếu như trên nệm xuất hiện vết bẩn, bạn có thể dùng khăn sạch giặt với nước rồi lau lên vết bẩn.

Còn vết bẩn cứng đầu thì nên dùng nước soda để làm sạch. Đừng quên dùng khăn chấm lên vết bẩn chứ không xoa đều bởi vết bẩn sẽ lan ra nhiều hơn.

Bước 4: Làm khô đệm

Dùng quạt để làm khô hoặc phơi đệm ở nơi bóng râm, thoáng mát.

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại nhà ở Hà Nội của công ty Babylon

Trong thực tế, việc làm sạch nệm tại nhà bằng phương pháp thủ công chỉ giúp bạn loại bỏ các vết bẩn mới, vết bẩn dễ làm sạch… Còn với vết bẩn cứng đầu, vi khuẩn, nấm mốc, kí sinh trùng gây hại thì đây quả là điều khó khăn với các loại nguyên liệu này.

Sử dụng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng hóa chất chuyên dụng. Dịch vụ giặt đệm giá rẻ của công ty Babylon sẽ giúp bạn đánh bay mọi vết bẩn trên nệm, kể cả vết bẩn cứng đầu nhất. Bên canh đó, chúng tôi còn loại bỏ 100% vi khuẩn, kí sinh trùng đang trú ngụ sâu trong đệm mang đến cho bạn chiếc đệm sạch như mới.

Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN