Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Lược, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm kymdan là một trong những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng cần biết các giặt đệm và vệ sinh nệm kymdan tại nhà sao cho hiệu quả nhất. Từ đó giúp làm tăng tuổi thọ, giữ cho nệm luôn được bền đẹp, sạch sẽ như mới.

Quy trình giặt đệm kymdan tại nhà bằng phương pháp thủ công

Bước 1: Tháo tấm áo lót đệm ra ngoài rồi dùng máy hút bụi, chà nhẹ lên bề mặt đệm. Tại những chỗ có vết bẩn, bạn chà đi chà lại nhiều lần.

Bước 2: Dùng 1 chiếc khăn cùng với loại nước chuyên dụng dành riêng cho đệm kymdan. Thấm khăn vào nước rồi vắt cho cho khăn hết nước thì thôi.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Lược, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bước 3: Lấy khăn lau nhẹ nhàng lên vết bẩn. Không được chà mạnh bởi chà mạnh sẽ làm hỏng bề mặt nệm. Tại vị trí của vết bẩn, chà đi chà lại nhiều lần cho đến khi vết bẩn đã biến mất thì thôi.

Bước 4: Để đệm khô tự nhiên bằng gió trời hoặc dùng quạt gió thổi trực tiếp vào đệm để đệm khô nhanh hơn.

Lưu ý: Không phơi đệm trực tiếp dưới trời nắng hay dùng máy sấy để làm khô.

Tại sao không nên phơi đệm kymdan ngoài trời nắng

Được làm từ 100% cao su thiên nhiên cùng với kiểu dáng thiết kế các lỗ thoáng khí bọt nở. Nếu người dùng cho trực tiếp đệm giặt cùng với nước tẩy rửa sẽ khiến đệm thấm nước và ứa đọng trong các lỗ, làm mất đi tính năng ưu việt của đệm. Không những thể, nước sẽ làm giảm đi chất lượng và các thành phần tính năng của đệm.

Còn đối với việc phơi nắng sẽ làm giảm tác dụng của cao su, khiến độ bề và dẻo giảm dần đi. Vì vậy, tuyệt đối không được phơi nệm kymdan ngoài trời nắng.

Đừng quên giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội theo định kỳ 6 tháng/ lần bởi dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 096.353.2835- 093.333.0702 để được tư vấn cụ thể hơn.

CÁC TIN LIÊN QUAN