Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện nay đệm sao su là sản phẩm được khá nhiều gia đình lựa chọn vì đệm có độ đàn hồi cao nhất trong các dòng đệm lại khá phù hợp với những người mắc một số bệnh lý về xương khớp hoặc cột sống. Giá thành của đệm cao su không phải rẻ vì thế cũng cần phải nắm rõ cách vệ sinh đệm cao su như thế nào là đúng để có thể kéo dài tuổi thọ  của đệm là vấn đề được khá nhiều ngưòi quan tâm

Tìm hiểu về đệm cao su: Đệm cao su được cấu tạo từ cao su tự nhiên hoặc cao su nhân tạo. Với cấu tạo từ cao su nên độ đàn hồi cao hơn những đệm khác. Độ đàn hồi cao đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tuy nhiên với cấu tạo đặc biệt nên việc vệ sinh đệm cũng phải đặc biệt. Với các sản phẩm từ cao su, bạn không thể để ở nhiệt độ cao hay không được đổ nhiều nước vào đệm vì điều này sẽ làm cho đệm nhanh hỏng lớp cao su hay có thể làm biến dạng đệm.

Có giặt đệm cao su được không?

Sau một thời gian dài sử dụng chắc chắn đệm sẽ bám nhiều bụi bẩn và có mùi hôi khó chịu. Vì khi chúng ta ngủ, mặc dù cơ thể đang nghỉ ngơi nhưng có nhiều cơ quan vẫn hoạt động như: mồ hôi vẫn tiết, các tế bào da chết như gàu, tóc rụng…. Nếu như không giặt đệm sẽ làm cho đệm có mùi hôi khó chịu, làm mất đi tính đàn hồi của đệm.

Đệm cao su có cấu tạo đặc biệt nên phương pháp giặt cũng đặc biệt hơn. Khi giặt đệm cao su bạn không được đổ nước trực tiếp lên đệm vì sẽ làm giảm độ đàn hồi của đệm.

Bạn có thể sử dụng khăn khô sạch để lau bụi bẩn bám trên đệm. Ngoài ra bạn cũng có thể làm ẩm khăn bằng nước ấm và nhớ phải vắt khăn thật khô hết nước mới được lau đệm.

Cuối cùng làm khô đệm. Bạn có thể bật quạt để đệm khô hoặc cũng có thể phơi đệm ở nơi thoáng mát. Đặc biệt không được để đệm ở nơi có nhiệt độ cao hay dưới ánh nắng mặt trời vì như thế sẽ làm đệm bị biến dạng.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660 nếu bạn có nhu cầu.

CÁC TIN LIÊN QUAN