Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Hòm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép là sản phẩm được cấu tạo từ các sợi bông được ép cách nhiệt để tạo thành khối. Vì thế không thể mang đệm ra giặt vì như thế sẽ làm mất đi tính liên kết giữa các sợi bông và làm đệm nhanh hỏng. Nói như vậy không có nghĩa là bạn không được giặt đệm. Để giặt đệm bônh ép hiệu quả bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau:

Những điều cần biết khi giặt đệm tại nhà

Thứ nhất: tuân thủ đúng theo quy trình.

Không chỉ đệm bông ép mà bất cứ một sản phẩm nào bạn cũng cần tuân thủ quy trình vệ sinh để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ của chúng. Đầu tiên tháo ga và vỏ bọc đệm để giặt riêng. Có thể hòa tan nước ấm với xà phòng để ngâm chúng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Hòm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn nên giặt tay hoặc chọn chế độ giặt nhẹ nếu giặt máy để tránh làm mất tính liên kết của các sợi vải. Đối với ruột đệm bạn cần khoanh vùng vết bẩn và xác định đó là vết bẩn nhỏ hay rộng để có những phương pháp xử lý riêng

Thứ 2: không phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. 

Bởi được cấu tạo từ các sợi bông nên nếu phơi đệm trực tiếp dưói ánh nắng mặt trời sẽ làm mất tính đàn hồi của các sợi bông.

Thứ 3: không sử dụng các hóa chất tẩy rửa mạnh.

Một trong những lưu ý khi giặt đệm là không được sử dụng hóa chất quá mạnh bởi những hóa chất này sẽ làm chất lượng sản phẩm giảm sút nhanh chóng. Ngoài ra, việc sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh nếu không vệ sinh hết hóa chất lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của ngưòi sử dụng.

Vì vậy để tránh vừa tốn tiền vừa ảnh hưởng đến sức khỏe tốt nhất là không nên sử dụng. Nếu sử dụng xà phòng bạn cũng nên lựa chọn xà phòng chuyên dụng để sử dụng.

Ngoài những lưu ý trên thì bạn cũng nên vệ sinh đệm bông ép định kỳ để nâng cao tuổi thọ của đệm và nếu như không sử dụng thì có thể bọc đệm lại và cất đi. Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm để đảm bảo an toàn giúp nâng cao tuổi thọ của đệm.

Hy vọng với những lưu ý trên bạn có thêm kinh nghiệm khi sử dụng đệm bông ép. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà mời bạn vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN