Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Giấy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giấc ngủ là thời điểm khá quan trọng của một ngày. Giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của 1 ngày. Ngủ giúp cơ thể  lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, ngủ giúp cơ thể hồi phục chuẩn bị năng lượng cho ngày mới tiếp theo. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Môt trong số đó là yếu tố về đệm.

Một chiếc đệm sạch sẽ không chỉ giúp  bạn và ngưòi thân có một giấc ngủ sảng khoái mà nó còn giúp phòng tránh được nhiều bệnh. Nếu bạn hoặc ngưòi thân trong gia đình đang mắc phải một số triệu chứng như: khó chịu, ngứa ngáy khi nằm trên đệm hoặc mắc một số bệnh liên quan đến da liễu hoặc hô hấp thì đã đến lúc bạn nên mang đệm nhà mình đi giặt.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Giấy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại Hà Nội của công ty Babylon

Các chuyên gia về đệm khuyên bạn nên 3 tháng giặt đệm 1 lần và nên sử dụng dịch vụ giặt đệm. Công ty Babylon của chúng tôi áp dụng công nghệ giặt đệm hiện đại nhất chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ. Lý do bạn nên sử dụng dich vụ giặt đệm của Babylon:

  1. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất. Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu có kiểm định
  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Biết cách phân biệt chất liệu từng loại đệm từ đó đưa ra những phương hướng xử lý phù hợp
  3. Hóa chất sử dụng an toàn, phù hợp không gây kích ứng cho da cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của ngưòi sử dụng. Tại đây, hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều được bộ Tài Nguyên và Môi Trường thẩm định
  4. Có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng
  5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Trên đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt đệm của Babylon. Mọi thông tin cần liên hệ vui lòng gọi qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN