Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Giầy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép là sản phẩm được khá nhiều người tin dùng và gần như không thể thiếu trong căn phòng ngủ của mỗi gia đình. Một chiếc đệm sạch sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ tuyệt vời.

Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng đệm sẽ bị bám bụi bẩn, ẩm mốc gây ra các mùi hôi khó chịu. Đặc biệt ở các gia đình có trẻ nhỏ, việc trẻ tè dầm lên đệm là không thể nào tránh khỏi. Vậy khi bị trẻ tè dầm cần xử lý thế nào là đúng, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Giầy, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cách giặt đệm tại nhà, xử lý vết bẩn trên nệm hiệu quả

Đối với vết nước tiểu mới

Ngay sau khi trẻ tè dầm, bạn nên dùng khăn bông khô sạch hoặc giấy khô để thấm hút hết nước tiểu còn đọng lại, thấm hút sạch nước tiểu. Sau đó có thể đổ cồn vào chỗ đệm bị dính nước tiểu. Cồn có tính chất sát khuẩn và bay hơi nên nó sẽ làm mất đi mùi nước tiểu. Cuối cùng là làm khô đệm.

Với các vết nước tiểu lâu ngày, vết nước tiểu khô

Bạn nên lấy nước sạch để làm loãng nước tiểu rồi dùng khăn hoặc giấy thấm hút. Động tác này sẽ được lặp lại vài lần cho đến khi hết mùi nước tiểu. Rắc bột baking soda lên hoặc sử dụng bột bắp để rắc lên. Để khoảng 30- 45 phút để bột hút hết ẩm trong đệm. Dùng máy hút bụi để hút sạch bột trên đệm. Cuối cùng là làm khô đệm

Lưu ý: với bước làm khô đệm. Nếu vết vệ sinh đệm nhỏ bạn có thể sử dụng máy sấy để làm khô đệm. Nếu các vết bẩn to rộng bạn có thể mang đệm đi phơi. Chỉ nên dựng đứng đệm và phơi ở nơi thoáng mát. Không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì ánh nắng làm mất liên kết của các sợi bông, từ đó sẽ làm giảm tuổi thọ đệm nhà bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng phấn rôm để rắc lên vùng trẻ tè dầm. Phấn rôm sẽ mamg lại cảm giác dễ chịu hơn cho con của bạn hoặc sử dụng ga chống thấm hoặc lót nilon bên dưới.

Trên đây là cách xử lý đệm bông ép khi bị trẻ tè dầm lên đệm. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu này bạn có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm của Babylon. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN