Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép Sông Hồng có lẽ là đồ dùng khá quen thuộc trong mỗi gia đình vì giá cả khá phù hợp với kinh tế của đa số các gia đình. Ngày nay, đệm không chỉ là vật dụng để ngủ mà nó còn là đồ trang trí. Muốn giữ món đồ trang trí lâu, đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì việc vệ sinh giặt đệm thường xuyên là vô cùng cần thiết.

Đệm là nơi ẩn chứa khá nhiều vi khuẩn. Trung bình một chiếc đệm có từ 10 nghìn đến 10 triệu con vi khuẩn và ký sinh trùng khác nhau. Việc tự giặt đệm tại nhà chỉ có thể làm sạch csc vết bụi bâtn, vết ố lâu ngày nhưng lại không thể tiêi diệt được hết vi khuẩn.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm để có thể loại bỏ lượng vi khuẩn trên đệm. Dưới đây là công nghệ giặt đệm bằng hơi nước nóng được áp dụng của công ty Babylon.

Quy trình giặt đệm giá rẻ bằng hơi nước của công ty Babylon

Bước 1: tháo bỏ vỏ và ruột đệm vệ sinh từng phần riêng biệt

Bước 2: khoanh vùng các vết bẩn, vết ố trên vỏ đệm. Sử dụng hóa chất phù hợp và hơi nước nóng, sau đó hút khô

Bước 3: sử dụng máy hút bụi và hóa chất dạng xịt( đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe) để làm sạch toàn bộ ruột đệm, sau đó để ở nơi thoáng

Bước 4: hướng dẫn khách hàng sau khi vỏ đệm khô thì bọc đệm lại để sử dụng

Bước 5: bàn giao đệm cho khách hàng và thu dọn dụng cụ

Bước 6: gọi điện chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của babylon.

Việc áp dụng công nghệ hơi nước nóng để giặt đệm giúp tiêu diệt 99% vi khuẩn và ký sinh trùng trong đệm. Giúp giữ tính thẩm mỹ của đệm và kéo dài tuổi thọ của đệm.

Trên đây là toàn bộ quy trình giặt đệm bông ép tại nhà của Babylon. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN