Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm bông ép Hanvico là sản phẩm được khá nhiều người tin dùng. Nhưng làm thế nào để giặt đệm bông ép hanvico đúng cách. Bài viết dưới đây của Babylon sẽ hướng dẫn các bạn.

Mặc dù là sản phẩm được khá nhiều người tin dùng nhưng vẫn có rất nhiều người còn lúng túng về vấn đề vệ sinh đệm bông ép hanvico. Đệm bông ép hanvico không thể giặt bằng cách giặt thông thường là đổ nước trực tiếp lên đêm. Vì như thế sẽ làm mất tính liên kết giữa các sợi bông và tất nhiên sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Gà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hướng dẫn giặt đệm bông ép tại nhà

Để giặt đệm bông ép hanvico như thế nào là hiệu quả, bạn cần chuẩn bị một vài dụng cụ như: bột baking soda, nước sạch, khăn bông khô sạch, xà phòng, bàn chải lông mềm, máy hút bụi…

Đầu tiên, bạn cần tháo bỏ lớp vỏ bọc đệm mang đi giặt riêng. Tùy từng chất liệu vải của lớp vỏ bọc mà bạn lựa chọn các phương pháp phù hợp. Lưu ý, bạn nên kéo hết phần khóa kéo lại để cố định lớp vỏ bọc đệm.

Đối với phần ruột đệm

Tương tự như những loại đệm bông ép khác, bạn có thể sử dụng bột baking soda rải lên đệm. Hoặc có thể hòa tan bột baking soda cùng nước sạch để xịt lên đệm. Với các vết bẩn hoặc ố khó đi, dùng nước xà phòng pha loãng xịt vào và dùng bàn chải lông mềm để chà. Động tác chà không nên mạnh quá. Không sử dụng bàn chải cứng vì nó sẽ làm hỏng các sợi bông của đệm.

Làm khô đệm như thế nào?

Sau khi đã vệ sinh sạch chiếc đệm là lúc bạn mang đệm đi làm khô. Bạn có thể sử dụng khăn bông khô sạch để thấm hút toàn bộ lượng nước còn dư trong đệm. Bạn cũng có thể dựng đứng chiếc đệm để nơi thoáng có nhiều gió. Tuyệt đối không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm bạn có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm của babylon qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN