Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Đường, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với sự phát triển của ngày nay, đệm đã trở  thành đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Đệm không chỉ để nghỉ ngơi, thư giãn mà đệm còn là đồ dùng trang trí cho căn phòng ngủ của gia đình bạn. Đệm bông ép được thiết kế gập thành ba, thiết kế này rất dễ dàng để bạn di chuyển và vệ sinh đệm.

Cách giặt đệm tại nhà vô cùng đơn giản

Với đệm bông ép thông thường bạn có thể sử dụng khăn hoặc giấy khô để thấm vết ố bẩn. Không được lau chùi vì động tác này sẽ làm lan vết bẩn nhiều hơn. Một vài chị em có thói quen đổ xà phòng lên đệm rồi xịt nước vào để giặt đệm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Đường, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là cách làm sai hoàn toàn vì nếu đổ nước trực tiếp lên đệm sẽ làm mất tính kết dính của các sợi bông và tất nhiên tuổi thọ của đệm nhà bạn sẽ giảm.

Chị em có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn bám vào đệm. Nếu không có máy hút bụi, bạn có thể rải khăn sạch ẩm lên bề mặt đệm rồi dùng gậy đập. Các hạt bụi trong đệm sẽ bay ra và bám vào chiếc khăn ẩm.

Lưu ý: Chị em nên sử dụng khăn có kích thước lớn bằng hoặc gần bằng kích thước của đệm. Nếu không có, có thể tận dụng ga trải giường.

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, chị em có thể sử dụng ga chống thấm. Nếu chẳng may bị trẻ tè dầm lên đệm, cách tốt nhất bạn nên dùng giấy hoặc khăn khô sạch để thấm hút hết nước tiểu. Với các vết máu khô có thể sử dụng oxy già. Với các vết ố bẩn thông thường, có thể sử dụng hỗn hợp nước rửa bát và nước lạnh để làm sạch.

Cách bảo quản đệm bông ép tại nhà

Khi không sử dụng bạn có thể bọc đệm bằng nilon và để nơi khô ráo, thoáng mát. Có thể cho vài viên chống ẩm vào. Khi sử dụng đệm nên lật mặt đệm để 2 bên bề mặt đệm đều được sử dụng. Cách làm này có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng đệm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn ở khu vực Hà Nội, có thể tìm hiểu dịch vụ của Babylon qua số dsieenj thoại 0981932128 hoặcbqua hotline 02435681660 để biết thêm chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN