Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm có vai trò rất quan trọng trong giấc ngủ của bạn và người thân sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Đệm bông ép với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao nên đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt. Sau một thời gian sử dụng hay không sử dụng thì đệm nhà bạn cũng sẽ bị bám bụi bẩn. Nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu khi nằm trên đệm thì đây là thời điểm mà bạn nên mang chiếc đệm nhà mình đi giặt

Cách giặt đệm tại nhà vô cùng hiệu quả

Một nguyên tắc đầu tiên khi tự giặt đệm tại nhà đó là: dù đệm nhà bạn là loại nào thì bạn cũng cần tháo ga trải giường, tháo vỏ bọc đệm ra để xử lý riêng. Tùy từng chất liệu của vải bọc đệm mà bạn cần có những phương pháp giặt khác nhau.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Điếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đối với các chất liệu như gấm, lụa… các chất liệu đắt tiền bạn nên giặt tay rồi phơi khô. Với chất liệu là cotton bạn có thể giặt tay hoặc giặt máy.

Với phần ruột đệm

Đầu tiên, bạn sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ phần bụi bẩn bám trên bề mặt đệm. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể lấy một chiếc khăn ẩm sạch để rải lên bề mặt đệm. Khăn ẩm sẽ hút hết bụi trên đệm. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo phải làm khô đệm ngay sau đi sử dụng khăn ẩm để xử lý bụi bẩn.

Đối với các vết bẩn như máu khô, bạn có thể sử dụng oxy già để làm sạch. Với các vết bẩn, vết ố thông thường có thể sử dụng dung dịch xà phòng pha loãng hoặc pha cùng với một ít nước chanh tươi để làm sạch.

Một lưu ý rất quan trọng khi giặt đệm giá rẻ

sau khi làm sạch đệm bạn phải đảm bảo cho đệm nhà mình thật khô mới được sử dụng vì nếu đệm còn ẩm ướt sẽ là nguyên nhân gây nên ẩm mốc, mùi hôi khó chịu. Với đệm bông ép, bạn có thể phơi đệm ở nơi thoáng mát hoặc có thể dùng  quạt.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà có thể tìm hiểu công ty babylon của chúng tôi qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN