Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đêm khác nhau như: đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su…nhưng có lẽ đệm bông ép được nhiều người lựa chọn nhất vì thiết kế gọn gàng có thể di chuyển dễ dàng hơn, giá cả lại phù hợp và độ bền cũng khá cao.

Tìm hiểu về đệm bông ép

Cấu tạo của đệm bông ép

Đệm bông ép được cấu tạo từ các sợi polyester( sợi bông tổng hợp hoặc nhân tạo)  được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp.Chính vì vậy đệm không bồng bềnh và khi người nằm lên mặt đệm vẫn giữ là một mặt phẳng như vậy khung xương được giữ nguyên không bị xô, vẹo nhờ vậy đệm không gây đau lưng cho người nằm.

Do tính chất cấu tạo từ các sợi polyester được ép ở nhiệt độ khá cao nên độ bền của đệm của bông ép cũng dài. Giá cả của một chiếc đệm bông ép phụ thuộc vào khối lượng của chiếc đệm, đệm càng nặng càng đắt vì khi đó những chiếc đệm này càng được ép chặt.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vệ sinh đệm bông ép

Dù là đệm đắt hay rẻ thì sau một thời gian sử dụng đều sẽ bám bẩn, ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và người thân trong gia đình. Việc giữ cho một chiếc đệm luôn sạch sẽ không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn mà còn giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc đệm nhà bạn. Vì vậy, việc giặt đệm thường xuyên là vô cùng quan trọng.

Bạn có thể tự giặt đệm ở nhà hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm. Nếu tự giặt đệm tại nhà bạn có thể sử dụng một vài dụng cụ như: bột baking soda, nước xà phòng pha loãng, máy sấy, khăn sạch, máy hút bụi, phấn rôm…

Theo lời khuyên các chuyên gia về đệm, bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà 3- 6 tháng/ lần. Sử dụng  dịch vụ giặt đệm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bởi để tự vệ sinh đệm đúng cách bạn cũng tốn một khoản tiền không nhỏ để chuẩn bị dụng cụ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ tại nhà có thể tìm hiểu dịch vụ của babylon qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN