Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn có biết trung bình mỗi một chiếc đệm có từ 10 nghìn đến 10 triệu con vi khuẩn khác nhau. Vì thế việc giặt đệm thường xuyên là vô cùng cần thiết. Một số chị em vì ngại giặt đệm nên hay trải 1 lớp nilong lên đệm. Tuy nhieen việc làm này sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn không được thoải mái.

Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tình trạng nồm ẩm của những ngày sang xuân là khó tránh. Lúc này sẽ ảnh hưởng đến chiếc đệm nhà bạn và làm cho bạn không được thoải mái khi nằm ngủ. Bài viết sau đây của Babylon sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh đệm tại nhà vài những ngày nồm ẩm.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Da, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mẹo giặt đệm giá rẻ tại nhà đơn giản không ngờ tới

Chuẩn bị:  bột baking soda, tinh dầu thơm tùy bạn lựa chọn mùi yêu thích, lọ thủy tinh có nắp đậy, 1 chiếc rây bột nhỏ và máy hút bụi.

Đầu tiên sau khi mua về bạn đổ bột baking soda vào lọ thủy tinh rồi cho vài giọt tinh dầu thơm sau đó lắc đều. Tùy bạn thích mùi nhẹ hay nồng mà cho lượng tinh dầu thích hợp.

Trước khi vệ sinh bạn nên tháo toàn bộ ga, vỏ chăn, vỏ gối để giặt với nước nóng 130 độ để làm sạch toàn bộ vi khuẩn. Tiếp theo, rây bột baking soda đều lên khắp mặt đệm. Để khoảng 30 phút – 1 tiếng. Bột baking có tác dụng hút ẩm khử sạch mùi hôi của đệm. Tinh dầu sẽ giúp chiếc đệm của bạn có mùi hương thơm dễ chịu. Sau đó, dùng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bột baking soda trên đệm. Bạn nên hút từ từ để có thể hút sạch toàn bộ bụi bẩn ẩn nấp trong đệm.

Có rất nhiều loại mùi tinh dầu khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn tinh dầu oải hương giúp bạn giảm trạng thái lo lắng, căng thẳng, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn.

Trên đây là cách vệ sinh đệm tại nhà khi trời nồm ẩm. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn chưa biết địa chỉ giặt đệm nào uy tín bạn có thể tìm hiểu công ty babylon qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 096.353.2835..

CÁC TIN LIÊN QUAN