Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Việc xuất hiện những vết bẩn lâu ngày không tẩy rửa khiến chúng khô lại và trở nên khó giặt là vấn đề khá đau đầu của các chị em. Có nhiều vết bẩn hay bám vào đệm như vết trà, cafe, rượu vang. Ngoài ra một vết bẩn nữa cũng hay bị mắc phải ở một số chị em đó là vết máu khô. Đây là vết bẩn khắc tinh của nhiều bà nội trợ. Có rất nhiều cách để loại bỏ vết bẩn này:

Mẹo làm sạch đệm tại nhà đơn giản hiệu quả

Sử dụng bột baking soda làm sạch nệm

Ưu điểm khi sử dụng bột baking soda là rẻ, dễ tìm kiếm và an toàn. Cách làm như sau: bạn lấy 1 phần bột baking soda trộn với 2 phần nước lạnh sau đó dùng bông khô thấm hỗn hợp nước trên rồi đặt lên chỗ vết máu khô, để 30 phút lấy chiếc khăn sạch khác để lau sạch rồi làm khô chỗ vừa vệ sinh.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Cót, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giặt đệm giá rẻ với oxy già

Trực tiếp đổ dung dịch oxy già lên đệm sau đó để 30 giây rồi dùng khăn khô sạch để thấm. Lưu ý thấm nhẹ nhàng tránh vết máu loang ra và bám chặt vào đệm. Khi thấy vết máu mờ đi thì lấy khăn có nước lạnh để làm sạch lại rồi làm khô đệm như trên.

Vệ sinh nệm với nước muối

Bước 1: pha 1 phần muối với 2 phần nước lạnh rồi cho vào bình xịt

Bước 2: xịt dung dịch trên vào vết máu khô rồi dùng khăn để làm sạch. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho  đến khi sạch vết máu khô thì dừng lại

Bước 3: làm khô đệm bằng cách lấy 1 khăn khô khác để thấm hút hết nước ẩm. Có thể dùng máy sấy để làm khô

Sử dụng hỗn hợp dung dịch nước rửa chén giặt đệm công nghiệp

Đầu tiên bạn cũng pha 1 thìa dung dịch nước rửa chén với 2 thìa nước lạnh.  Sau đó vệ sinh làm sạch giống như sử dụng nước muối lạnh.

Trên đây là cách vệ sinh vết máu khô tại nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà nếu như không có thời gian. Mọi thắc mắc bạn có thể tìm hiểu qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660 để biết thêm chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN