Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ngoài các sản phẩm như đệm cao su, đệm bông ép thì đệm lò xo cũng được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Một số thương hiệu nổi tiếng, dẫn đầu trong việc sản xuất nệm lò xo như Vạn Thành, Liên Á, Ưu Việt, Kim Liên…

Với ưu điểm mang đến cho con người cảm giác thư giãn và thoải mái. Nhưng nệm lại mắc một nhược điểm khá lớn là khả năng nhiễm bẩn rất tốt. Vì vậy, khi sử dụng nệm bạn cần nắm rõ ưu, nhược điểm của loại nệm mà gia đình bạn đang dùng để có cách vệ sinh nệm hợp lý. 

Ưu, nhược điểm của đệm lò xo là gì?

Ưu điểm:

Đệm lò xo có độ đàn hồi và độ nhún tương đối cao so với đệm cao su và đệm bông ép.

Nệm lò xo có khả năng nâng đỡ cột sống, ôm sát đường cong tự nhiên của cơ thể. Điều này giúp cho người nằm có một giấc ngủ ngon và trọn vẹn.

Đệm lò xo có nhiều loại với độ cứng, mềm khác nhau nên người dùng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình. Độ đàn hồi phụ thuộc vào lớp lót bên dưới đệm.

Bên trong đệm lò xo có hầm voan giúp lưu thông khí huyết, loại bỏ tình trạng hầm nóng sau lưng khi sử dụng

Nệm lò xo có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với giá tiền của nhiều hộ gia đình.

Nhược điểm:

Nệm lò xo có kích thước lớn, cồng kềnh gây khó khăn trong việc vệ sinh.

Tuổi thọ của đệm lò xo ngắn hơn so với đệm cao su thiên nhiên.

Đệm lò xo gây ra chuyển động hay tiếng ồn, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người dùng.

Những điều cần biết khi giặt đệm giá rẻ tại nhà

Khi đệm xuất hiện một số vết bẩn sinh hoạt, bạn có thể dùng các nguyên liệu có sẵn trong tủ bếp gia đình để vệ sinh đệm như baking soda, nước chanh, oxy già, xà phòng, nước lau kính, nước rửa chén…

Lưu ý: Không nên đổ trực tiếp xà phòng và nước lên đệm. Việc làm này khiến đệm không chỉ không sạch vết bẩn mà còn khiến đệm bị ướt, khó làm khô. Ngoài ra, việc làm này còn ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian sử dụng của nệm.

CÁC TIN LIÊN QUAN