Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm cao su, đệm bông ép, đệm kimdan… là những loại nệm được sử dụng phổ biến hiện nay, được nhiều người ưa chuộng. Bởi khả năng nâng đỡ cơ thể, bảo vệ xương khớp và tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ. Thế nhưng cách giặt đệm tại nhà như thế nào để vừa hiệu quả lại vừa không ảnh hưởng đến chất lượng nệm.

Trong bài viết này, mọi công việc đều trở nên đơn giản nhờ kinh nghiệm làm việc của công ty Babylon trong suốt 10 năm qua.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một số sai lầm khi giặt đệm giá rẻ đối với đệm bông ép

Hiện nay, mọi người thường có thói quen với việc vệ sinh vỏ đệm hàng tuần, hàng tháng. Tuy nhiên, với một số vết bẩn bám sâu trong đệm như nước ngọt, thức ăn… rất khó vệ sinh bằng cách thông thường. Nếu không biết cách làm sạch đệm, không những đệm không thể sạch mà còn làm giảm đi chất lượng và độ bền của đệm.

Ngoài ra, một số khách hàng còn có thói quen thường mang đệm đi giặt bình thường như giặt quần áo, rồi mang ra ngoài nắng phơi. Nhưng bạn không biết rằng, khi giặt đệm tại Hà Nội bằng xà phòng. Lượng xà phòng còn dư thừa lại trong nệm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của đệm. Đây được xem là phương pháp vệ sinh nệm thủ công nhưng không mang lại hiệu quả.

Hướng dẫn giặt đệm tại nhà đơn giản, hiệu quả

Bước 1: Tháo ga trải giường và giặt thường xuyên.

Bước 2: Sử dụng máy hút bụi, hút sạch bụi bẩn đang bám trên đệm.

Dùng máy hút bụi chà nhẹ lên bề mặt đệm. Không nên chà quá mạnh tay, đặc biệt là nệm cao su. Nó sẽ khiến cho cao su biến dạng, bong tróc làm ảnh hưởng đến chất lượng của nệm.

Bước 3: Làm sạch bụi bẩn bằng khăn mềm.

Bước 4: Khử mùi hôi cho nệm

Bạn có thể dùng phấn rôm của trẻ em. Rắc một lượng vừa đủ bề mặt của nệm, mang đến mùi thơm dễ chịu cho nệm.

Khách hàng có nhu cầu vệ sinh đệm tại nhà, vui lòng liên hệ đến công ty Babylon qua hotline 096.353.2825- 093.333.0702 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TIN LIÊN QUAN