Giặt đệm giá rẻ tại đường Hà Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vào một ngày đẹp trời, bỗng nhiên chiếc đệm xinh đẹp, sạch sẽ nhà bạn xuất hiện vết bẩn. Bạn lo lắng khi không biết nên xử lý vết bẩn này như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của công ty vệ sinh công nghiệp Babylon để có cách giặt đệm tại nhà phù hợp với chất liệu nệm mà gia đình bạn đang sử dụng

Đặc điểm của đệm bông ép

Đệm bông ép có cấu tạo lõi bao gồm các loại bông xơ hay còn được gọi là polyester, được trải qua giai đoạn ép cách nhiệt để tạo thành các khối. Nhờ được làm từ chất liệu này mà đệm bông ép không gây kích ứng cho da hoặc dị ứng với người sử dụng.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Hà Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bên cạnh đó, loại đệm này cũng mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, thông thoáng, không bị bí bách hay nóng nực. Do đó, đệm bông ép rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta.

Tuy nhiên, loại đệm này cũng có một nhược điểm khá lớn là dễ bám bụi, ám mùi khi dính nước tè trẻ em hay dễ bị dẹp khi ngâm nước. Vì vậy, vệ sinh đệm bông ép là điều vô cùng cần thiết. Thông thường, muốn giặt đệm tại nhà đối với đệm bông ép phải nhờ đến dịch vụ giặt đệm chuyên nghiệp.

Giặt đệm giá rẻ tại nhà và những điều cần biết

Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh

Việc sử dụng hóa chất có tính tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Không những thế, nếu hóa chất không được làm sạch triệt để còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Nguyên liệu chính làm nên đệm bông ép chính hãng là các sợi bông xơ tự nhiên. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm mất đi tính đàn hồi và chắc chắn của sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá lâu sẽ làm giảm tuổi thọ của đệm. Nó sẽ làm mất đi tính chắc chắn và êm ái của sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ mất một chi phí khá lớn để mua mới, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

CÁC TIN LIÊN QUAN