Giặt đệm giá rẻ tại đường Dã Tượng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ông cha ta có câu “ ăn được ngủ được là tiên”. Đúng thế, ăn ngon miệng và ngủ đủ giấc mới giúp chúng ta tràn đầy năng lượng để phục vụ cho các hoạt động trong ngày. Thấu hiểu tâm lý của mọi người, các nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm là đệm để giúp bạn và người thân có giấc ngủ êm ái.

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng đệm chính là: đệm cao su, đệm bông ép và đệm lò xo. Trong đó, sản phẩm đệm cao su là sản phẩm được khá nhiều người tin dùng bởi tính năng nổi bật hơn các đệm khác là độ đàn hồi cao và tuổi thọ dài.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Dã Tượng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phân loại đệm cao su

Đệm cao su được phân ra làm 2 loại: đệm cao su thiên nhiên và đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su thiên nhiên: được làm 100% từ cao su thiên nhiên nên đệm cao su thiên nhiên khá chắc, mịn, không xảy ra tình trạng lún xẹp sau thời gian sử dụng lâu. Đệm cao su thiên nhiên cũng có độ đàn hồi tốt hơn đệm cao su nhân tạo. Vì làm từ cao su tự nhiên nên rất an toàn, hầu như không gây độc hại khi tiếp xúc qua da.

Tuổi  thọ của đệm cao su tự nhiên cũng cao hơn so với đệm cao su nhân tạo. Tuy nhiên giá thành của đệm cao su tự nhiên khá cao, vì thế sẽ có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái

So với đệm cao su tự nhiên thì đệm cao su nhân tạo có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần. Nếu đệm cao su tự nhiên dễ bị bào mòn bởi ánh sáng mặt trời hay nhiệt độ thì đệm cao su nhân tạo đã khắc phục được nhược điểm này.

Muốn giặt đệm tại nhà, phải làm sao?

Dù gia đình bạn có đang sở hữu một tấm đệm cao su tự nhiên hay nhân tạo thì muốn kéo dài tuổi thọ của đệm, việc làm quan trọng nhất vẫn là vệ sinh đệm thường xuyên. Vệ sinh đệm thường xuyên giúp tiêu diệt vi khuẩn ẩn nấp trong đệm, bảo vệ sức khỏe cho bạn và ngưòi thân.

Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi qua 0981932128 hoặc qua hotline 024356816660.

CÁC TIN LIÊN QUAN