Giặt đệm giá rẻ tại đường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đệm cao su là sản phẩm có giá thành không rẻ nhưng cũng có rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên không phải vì giá thành cao mà bạn chỉ sử dụng đệm mà không dám giặt đệm. Việc không giặt đệm thường xuyên sẽ làm cho đệm cao su nhà bạn có mùi hôi, ẩm mốc và giảm tuổi thọ của đệm.

Có rất nhiều gia đình chị em đang gặp phải vấn đề đệm bị mốc và không biết xử trí thế nào. Bài viết sau đây sẽ đưa ra những phương pháp xử lý khi đệm bị mốc.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mẹo giặt đệm tại nhà đơn giản mà hiệu quả vô cùng

Để vệ sinh các vết mốc này đầu tiên chị em cần chuẩn bị: chanh tươi, bột baking soda, cồn, nước sạch, khăn khô sạch.

Quy trình thực hiện

Bước 1: tháo ga, vỏ bọc đệm mang đi giặt riêng.

Tùy từng chất liệu mà có thể lựa chọn giặt tay hoặc giặt máy. Các sản phẩm làm từ lụa, gấm nên giặt tay để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Đối với vỏ bọc đệm, nên kéo kín khóa trước khi giặt. Nếu vỏ ga và vỏ bọc đệm cũng bị mốc bạn có thể ngâm xà phòng và nước ấm khoảng 30 phút rồi mới giặt. Trường hợp các vết mốc cứng đầu không đi có thể sử dụng hóa chất tẩy mốc.

Bước 2: bạn có thể lựa chọn chanh tươi hoặc bột baking soda hoặc cồn để tẩy mốc cho ruột đệm.

Nếu dùng chanh, vắt lấy nước cốt chanh và hòa với một ít nước ấm. Lấy khăn khô sạch thám vào dung dịch vừa pha rồi vắt kiệt nước, sau đó mang lau lên vết mốc.

Thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi vết mốc hết. Trường hợp sử dụng bột bakinh soda hoặc cồn bạn cũng làm tương tự

Bước 3: làm khô đệm.

Có thể bật quạt hoặc mang đệm phơi ở nơi thoáng mát

Do khí hậu nước ta là nhiệt đới nên thời tiết nóng ẩm, mưa và ẩm thấp kéo dài đặc biệt là thời tiết ở khu vực miền Bắc và Trung nên đệm rất dễ bị ẩm mốc. Vì vậy bạn nên chú ý để đệm nhà bạn luôn khô thoáng và sạch sẽ.

Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm giá rẻ của công ty giặt đệm công nghiệp thường xuyên. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm tại nhà của Babylon qua 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN