Giặt đệm giá rẻ tại đường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mặc dù đệm cao su là sản phẩm khá đắt tiền và có độ bền cao hơn so với những loại đệm khác. Tuy nhiên không có nghĩa là nó sẽ không bị hư hỏng nếu bạn không biết cách bảo vệ đúng cách. Bài viết sau đây của Babylon sẽ gửi đến bạn một số hướng dẫn khi sử dụng đệm cao su để kéo dài tuổi thọ của đệm.

Tổng hợp cách giặt đệm cao su tại nhà cho bà nội trợ

Thứ nhất: Sử dụng đệm đúng cách.

Lựa chọn đệm có kích thước phù hợp với giường, không được quá to hoặc quá bé. Khi sử dụng nên để mặt có lỗ nhỏ hơn lên trên để tăng diện tiếp xúc và bảo vệ cơ thể tốt hơn.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thứ 2: Không phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

Việc phơi đệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc không để đệm gần các thiết bị tỏa nhiệt vì nhiệt độ cao có thể làm đệm bị biến dạng

Thứ 3: Nếu bị đổ nước lên đệm thì dùng khăn khô để hút khô đệm.

Dùng tay ấn khăn khô xuống đệm. Động tác này được lặp đi lặp lại nhiều lần phụ thuộc vào mức độ ướt của đệm. Ấn thấm đến khi nào hết nước thì thôi.

Thứ 4: Nên thường xuyên lật đệm, thay đổi bề mặt sử dụng đệm

Thứ 5: Ngoài chăn và gối thì không nên để bất kỳ vật nặng nào lên trên đệm cao su.

Thứ 6: Nên định kỳ vệ sinh đệm.

Với ga và vỏ bọc đệm nên định kỳ 1 tháng giặt 1 lần. Phần ruột đệm nên định kỳ 3 tháng/ lần. Ngoài ra bạn nên sử dụng dịch vụ giặt đệm thay vì tự giặt đệm bởi công nghệ hiện đại được áp dụng sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn ẩn nấp bên trong đệm mà phương pháp thông thường của bạn sẽ không thể tiêu diệt được.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt đệm cao su bạn có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660.

Công ty của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ cho bạn sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ.

CÁC TIN LIÊN QUAN