Giặt đệm giá rẻ tại đường Bảo Khánh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhiều người sử dụng đệm bông ép sông Hồng thường thắc mắc rằng, không biết đệm bông ép có giặt được không? Vệ sinh đệm bông ép như thế nào là đúng cách? Nếu gia đình bạn đang sử dụng loại đệm này, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để giặt đệm tại nhà đúng cách với loại đệm này.

Đặc điểm của đệm bông ép Sông Hồng

Để hiểu về cách giặt đệm giá rẻ tại nhà đối với đệm bông ép. Đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về các loại đệm này.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Bảo Khánh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công nghệ sản xuất đệm bông ép Sông Hồng

Đệm bông ép Sông Hồng chính hãng được làm từ dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu sau khi được tuyển lựa kỹ càng sẽ đem ép cách nhiệt để đảm bảo tạo thành khối vững chắc, giúp đệm bằng phẳng và có độ đàn hồi hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Chất liệu sản phẩm

Ruột của đệm bông ép Sông Hồng luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời, phù hợp với nhu cầu của người dùng. Bởi chất liệu được tuyển lựa kỹ càng nên đa phần chúng được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Sau đó, trải qua công nghệ kháng khuẩn hiện đại nhất sẽ giúp cho sản phẩm luôn sạch sẽ, ngăn ngừa sự tấn công của các vi khuẩn gây hại.

Cách giặt đệm bông ép Sông Hồng

Theo đánh giá của cấc chuyên gia, đệm bông ép sông Hồng được sản xuất với công nghệ ép cách nhiệt hiện đại nên không nên sử dụng chất keo để dính kết các sợi bông lại với nhau. Đây là đặc điểm khác nhau giữa đệm bông ép Sông Hồng với các loại đệm khác. Do đó, đệm bông ép Sông Hồng có thể giặt bằng nước và xà phòng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng một số cách để giặt đệm bông ép mà vẫn đảm bảo được an toàn cho sản phẩm. Với phần ruột đệm, bạn có thể tiến hành dựng tấm đệm lên và dùng gậy cứng đập mạnh lên bề mặt để bụi bẩn bay ra ngoài. Sau đó phơi đệm ở nơi khô ráo, thoáng khí.

CÁC TIN LIÊN QUAN