Giặt đệm giá rẻ tại đường Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn đang sở hữu một tấm đệm cao su nhân tạo sử dụng lâu ngày cần vệ sinh, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Là một sản phẩm kị nước nên khi giặt, bạn không thể đổ nước trực tiếp lên đệm được. Đặc biệt với các hóa chất tẩy rửa bạn không nên dùng vì như thế có thể làm hỏng đệm nhà bạn

Quy trình giặt đệm cao su nhân tạo

Bước 1: tháo ga, vỏ bọc đệm mang đi giặt riêng

Tùy từng chất liệu mà có thể lựa chọn giặt tay hoặc giặt máy. Các sản phẩm làm từ lụa, gấm nên giặt tay để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đối với vỏ bọc đệm, nên kéo kín khóa trước khi giặt.

Giặt đệm giá rẻ tại đường Dã Tượng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu vỏ ga và vỏ bọc đệm cũng bị mốc bạn có thể ngâm xà phòng và nước ấm khoảng 30 phút rồi mới giặt. Trường hợp các vết mốc cứng đầu không đi có thể sử dụng hóa chất tẩy mốc.

Bước 2: sử dụng máy hút bụi để hút sạch toàn bộ bụi bẩn bám trên đệm.

Bước 3: sử dụng nước và một số hóa chất tẩy rửa nhẹ như giấm hoặc baking soda hòa với nước để làm sạch. Lưu ý phải kiểm soát lượng dung dịch xịt lên đệm để tránh nước ngấm xuống đệm. Bạn có thể sử dụng bình xịt để khắc phục tình trạng này.

Khoanh vùng chất bẩn cần vệ sịnh. Xịt dung dịch lên vùng vết bẩn và dùng khăn khô sạch để lau. Cuối cùng rắc bột baking soda lên vùng vừa làm sạch hoặc cũng có thể sử dụng phấn rôm

Bước 4: làm khô đệm ngay sau khi vệ sinh. Bật quạt để đệm khô và để đệm ở nơi thoáng mát để quá trình làm khô nhanh hơn.

Trên đây là quy trình tự giặt đệm cao su nhân tạo ở nhà. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu công ty Babylon của chúng tôi qua số điện thoại 0981932128 hoặc qua hotline 02435681660

CÁC TIN LIÊN QUAN