Giặt đệm giá rẻ tại đường Bà Huyện Thanh Quan, quận Ba Đình, Hà Nội

Đệm là đồ dùng mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày nên không thể tránh khỏi việc các vết bẩn như bụi, mồ hôi cơ thể, nước tiểu trẻ nhỏ, đồ ăn thức uống rơi vãi trên đệm. Nếu không vệ sinh đúng cách sẽ làm cho vết bẩn bị loang ra, thậm chí tạo thành vết ố lâu ngày sẽ rất khó vệ sinh.

Việc làm đầu tiên khi có vết bẩn xuất hiện trên đệm là dùng khăn hoặc giấy khô để thấm hút hết vết bẩn. Lưu ý không được chùi vì sẽ làm vết bẩn loang rộng hơn.

Giặt đệm giá rẻ tại nhà theo phương pháp thủ công

Giặt vỏ đệm

Ngâm với xà phòng và nước ấm khoảng 30 phút sau đó giặt tay hoặc máy tùy vào chất liệu sản phẩm. Trong quá trình giặt bạn nên kéo khóa lại để tránh vỏ bọc đệm bị giãn.

Phần ruột đệm

Nhiều người giặt đệm bằng cách đổ xà phòng lên rồi xịt nước. Cách làm này sai hoàn toàn và có thể làm cho đệm bị xẹp lún, nhanh hỏng. Bạn có thể lấy gậy để đập cho bụi bay ra sau đó dùng máy hút bụi hút sạch.

Trường hợp không có máy hút bụi bạn có thể dùng ngay ga trải đệm hoạc chiếc khăn to rộng cho thấm nước ẩm ẩm là được. Phủ lên đệm rồi dùng gậy đập.

Xử lý các vết bẩn trên đệm

Với các vết bẩn là máu khô có thể đổ oxy già lên. Oxy già sẽ làm bay vết máu dính trên đệm. Trường hợp nhà bạn có trẻ nhỏ, nếu trẻ tè dầm lên đệm hãy dùng khăn hoặc giấy khô thấm hút hết nước tiểu.

Đổ cồn vào vùng nước tiểu đã được làm khô để khử mùi hoặc có thể dubgf bột baking soda rắc lên để hút ẩm.

Với vết bẩn là đồ ăn, nước ngọt…pha 1 phần nước rửa chén với 2 phần nước sạch rồi dùng khăn hoạc giấy thấm vào hỗn hợp trên sau đó chà nhẹ lên vết bẩn. Lặp đi lặp lại nhiều lần vết bẩn sẽ biến mất.

Cuối cùng làm khô đệm: bạn có thể mang đệm phơi ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp hoặc dùng quạt để thổi khô đệm.

Trên đây là cách vệ sinh đệm bông ép tại nhà đơn giản nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ giặt đệm tại nhà của Babylon. Công nghệ hơi nước nóng sẽ giúp loại bỏ toàn bộ vi khuẩn bám trê đệm, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ 0981932128 hoặc 02435681660.

CÁC TIN LIÊN QUAN