Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại phường 4 quận 10

Giặt thảm văn phòng, thảm trang trí, thảm vách ngăn, thảm cầu thang… là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn làm sạch thảm, loại bỏ vết bẩn và vi khuẩn gây bệnh bám trên bề mặt thảm. Sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ của công ty Babylon sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng nhất.

Những điều cần biết khi giặt thảm len

Thảm len có thể làm sạch bằng nhiều phương pháp giặt thảm hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình giặt thảm len cần tránh trà sát quá mạnh hoặc giặt trong nước quá nóng sẽ làm co rút sợi len. Ngoài ra, len rất nhạy cảm với các chất tẩy rửa và các chất có tính kiềm cao nên phải làm sạch thảm len với dung dịch chất tẩy trung hòa và làm khô thật nhanh.

Dich-vu-giat-tham-gia-re-tai-phuong-2-quan-10

Quy trình giặt khô thảm len tại Hồ Chí Minh

Bước 1: Ngâm thảm trong nước lạnh khoảng 1 giờ và tủ 1- 2 lần. Sau đó, ép cho ráo nước rồi cho vào chậu nước ấm khoảng 40 độ C đã pha sẵn nước giặt, nhắc lên nhắc xuống nhiều lần.

Nếu các mép và góc của thảm quá bẩn, nhân viên sẽ chấm nước giặt trực tiếp lên vết bẩn đó bằng bàn chải lông.

Bước 2: Cho nước ấm vào giặt 2- 3 lần và rũ bằng nước sạch cho đến khi không còn bọt nữa.

Bước 3: Ngâm thảm len trong dung dịch axit axetic với nồng độ 0,2- 0,3% trong 2-3 phút nhằm trung hòa lượng nước kèm còn đọng lại trong thảm, đảm bảo giữ độ sáng bóng trong từng sợi len.

Bước 4: Vắt khô thảm và sấy khô bằng máy sấy công nghiệp. Nhân viên vệ sinh khu vực trải thảm, vặt sàn và vật dụng xung quanh.

Đế đáp ứng tối đa nhu cầu giặt thảm lối đi của khách hàng tại phường 4, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Công ty THHH Babylon nhận giặt thảm giá rẻ nhất tại các tuyến đường như Ngô Gia Tự, Nguyễn Tri Phương, Vĩnh Viễn, Hòa Hảo, Nhật Tảo, Bà Hạt, Nguyễn Duy Dương.

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN