Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Trần Nhân Tông, quận 10 TPHCM

Sử dụng thảm để lót sàn nhà, văn phòng, khách sạn, hành lang, lối đi… đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích bởi chúng mang đến vẻ đẹp cho mọi không gian. Tuy nhiên, thảm là loại chất liệu sơ, khó vệ sinh.

Hiện nay, tùy vào tùy nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ dùng thảm với từng chất liệu khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có cách xử lỷ tiêng khi vệ sinh để mang lại hiệu quả cao cũng như kéo dài tuổi thọ cho thảm. Vì chất liệu thảm đa dạng nên khi giặt thảm văn phòng, cần có quy trình giặt thảm tại nhà cẩn thận để vừa không làm hỏng thảm mà lại giúp chúng sạch sẽ, thơm thơ.

Dich-vu-giat-tham-gia-re-tai-phuong-2-quan-10

Những điều cần biết khi giặt thảm tại Hồ Chí Minh

Giặt thảm len tại quận 10

Thảm len là loại len nhạy cảm với chất tẩy và chất kiềm. Vì vậy, khi giặt bạn nên sử dụng loại dung dịch trung tính độ Ph từ 5.0- 8.0 và phải làm khô thảm trong một thời gian ngắn.

Cách giặt thảm cotton

Đối với thảm cotton, chúng ta có thể dùng tất cả các phương pháp làm sạch. Tuy nhiên, trong quá trình ngâm nước hoặc sấy khô nếu diễn ra quá lau sẽ khiến cho sợi lên bị co rút.

Giặt thảm lụa tại đường Trần Nhân Tông

Với thảm lụa, người dùng nên lựa chọn phương pháp làm khô và lưu ý rằng loại này dễ bị hỏng nếu sử dụng nhiệt độ quá cao. Việc phơi nắng thường xuyên hoặc để thảm bị ẩm sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.

Hướng dẫn cách vệ sinh thảm bằng sợi thực vật

Sợi thực vật có tính chất tương tự như cotton nên có thể sử dụng mọi phương pháp nhưng phổ biến vẫn là nút khô. Với loại thảm này, nên dùng hóa chất có nồng độ ph dướ 7,5 để giữ màu sắc ban đầu. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả về làm sạch cũng như kéo dài tuổi thọ nên sử dụng giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp.

Cách giặt thảm bằng sợi tổng hợp

Với loại thảm này, bạn nên tránh xà phòng, nước rửa chén hay các chất tẩy rửa trong gia đình để làm sạch. Cách tốt nhất để làm sạch loại thảm là nên dùng máy hút bụi để hút bụi bẩn, sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cho loại thảm này để đạt được hiệu quả cao nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN