Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Công Trứ, quận 9 TPHCM

Thảm trang trí sẽ khiến cho văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn và bắt mắt hơn. Đặc biệt hơn, đối với những không gian kín, thường xuyên sử dụng máy lạnh thì thảm sẽ làm cho không gian sử dụng trở nên ấm áp hơn.

Tuy nhiên, thảm lâu ngày không được vệ sinh sẽ gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy. Bởi vì có nhiều bụi bẩn, tóc, lông động vật, nước uống, thức ăn khiến cho các vi sinh vật phát triển tốt hơn.

Nếu bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bụi bẩn từ tấm thảm của gia đình mà bạn chưa có thời gian giặt thảm. Hãy liên hệ đến hotline công ty vệ sinh công nghiệp Babylon để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ giặt thảm giá rẻ.

Dịch vụ giặt thảm giá rẻ tại đường Nguyễn Công Trứ, quận 9 TPHCM

 Giặt thảm văn phòng được thực hiện như thế nào?

Khi khách hàng có yêu cầu giặt thảm tại nhà, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra các khu vực cần làm sạch và cung cấp cho khách hàng phương pháp làm sạch hưu hiệu nhất. Công ty vệ sinh công nghiệp Babylon luôn đưa công nghệ giặt thảm hiện đại, giúp tối ưu thời gian thực hiện mà hiệu quả lại không ngờ đến.

Đồ đạc được đặt xung quanh thảm sẽ được di chuyển cẩn thận và đặt trên các thanh nhựa hoặc các kệ gỗ… Trong khi các đồ nội thất lớn, chẳng hạn như tủ lạnh, kệ hồ sơ, bàn lớn… được giữ nguyên hoặc chúng tôi sẽ di dời đi sao cho phù hợp với mục đích làm việc.

Công ty giặt thảm giá rẻ tại TPHCM– Babylon sẽ sử dụng máy giặt thảm cùng các loại hóa chất chuyên dụng để làm sạch bụi bẩn đang bám trên thảm. Sau đó, dùng quạt công nghiệp thổi khô thảm nhanh chóng.

Qúa trình giặt thảm văn phòng được công ty vệ sinh công nghiệp Babylon thực hiện chỉ trong vòng 5h. Sau khi hoàn thành công việc, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng để nhiệm thu kết quả đạy được.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao trong lĩnh vực vệ sinh thảm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

CÁC TIN LIÊN QUAN